JustMarry Wedding - Phóng Sự Cưới - Quận Bình Tân - Thành phố Hồ Chí Minh
625 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
JustMarry Wedding - Phóng Sự Cưới
JustMarry Wedding - Phóng Sự Cưới - Quận Bình Tân - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

JustMarry Wedding là một studio chuyên về quay phim và chụp ảnh cưới được thành lập năm 2018, bởi những con người mang trong mình nhiệt huyết và tràn đầy đam mê với ngành quay chụp phóng sự cưới. 

Đến nay JustMarry đã có đội ngũ mạnh và có tay nghề cao trong ngành quay chụp phóng sự cưới chuyên nghiệp cùng với những kiến thức đỉnh cao trong sáng tạo và sự nhạy bắn góc. Từ đó mang lại nhiều giá trị về nghệ thuật nhiếp ảnh.

Là đơn vị kết nối nửa trái tim lại với nhau từ nửa vòng trái đất, luôn tiên phong trong việc tìm tòi và sáng tạo những ý tưởng mới có sức ảnh hưởng mạnh mẽ cùng với tâm huyết và sự chân thành, dễ lan tỏa và chạm tới cảm xúc của khách hàng.

JustMarry luôn đồng hành cùng dâu rể từ khâu tiền kỳ và hiểu tâm lý của các cặp đôi. Mỗi cô dâu chú rể là mỗi phong cách khách nhau nhưng với JustMarry luôn có thể đáp ứng nhu cầu mang lại sự tin cậy cho khách hàng.

Mỗi sản phẩm JustMarry đều chau chuốt tỉ mị, từ đó mang đến cho cô dâu chú rể sự hài lòng và niềm vui sướng hạnh phúc khi nhận Album ảnh cưới chỉnh chu và những thước phim chất lượng

Đánh giá

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.