Logo Hỷ phóng sự cưới
169/6 Trương Định, Phường 9, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Hỷ Phóng sự cưới
Logo Hỷ phóng sự cưới

Thông tin

Phong cách quay phim, chụp ảnh cưới truyền thống đang dần bị nhàm chán với những hình ảnh, thước phim cười gượng của người thân, bạn bè rồi những cái chạm môi đầy bối rối của đôi uyên ương. Ngày trọng đại của đời mình, ai cũng mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp diễn ra với đầy đủ những cung bậc cảm xúc. Và phóng sự cưới được tạo ra để quay lại và thể hiện trọn vẹn tất cả những điều này.

Hỷ phóng sự cưới Marry

Quay phim, chụp ảnh phóng sự cưới đang trở thành nghề “hot” bởi từng khung ảnh, thước phim theo dạng phóng sự cưới luôn đề cao sự tự nhiên, Cameraman chỉ có thể đứng ngoài sự kiện và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và chân thật nhất của nhân vật lúc vui tươi, khi vỡ òa trong hạnh phúc bằng con mắt nghệ thuật của mình.

Hỷ phóng sự cưới Marry

Với kinh nghiệm trong hơn 4 năm làm việc và sự khéo léo của người nghệ sĩ, các cameraman của Hỷ luôn phối hợp ăn ý, nhịp nhàng cùng với cô dâu chú rể, họ hàng hai bên mà không có bất cứ kịch bản nào để cho ra những hình ảnh, thước phim với nhiều cung bậc cảm xúc chân thực và lắng đọng nhất.

Hỷ phóng sự cưới Marry

Qua lăng kính chuyên nghiệp của Hỷ Production, Phim - Ảnh phóng sự cưới luôn có khả năng tự sự cao, lột tả chân thực nhất cảm xúc của cô dâu chú rể cũng như không khí trang trọng thiêng liêng của buổi lễ cưới.

Hỷ phóng sự cưới Marry

Đánh giá

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.