Logo Calla wedding
158 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Calla Wedding
Logo Calla wedding

Thông tin

Đến với CALLA WEDDING HOUSE các bạn có thể chọn dịch vụ cưới hỏi trọn gói hoặc từng phần nhỏ của gói dịch vụ cưới hỏi theo nhu cầu của mình. Với đội ngũ nhân sự quản lý kế hoạch, thiết kế, thi công chuyên nghiệp với sự đầu tư nhiều trang thiết bị sẵn có nhằm đáp ứng cho mọi sự kiện trong mọi tình huốn. Tất cả nỗ lực của CALLA WEDDING HOUSE đều mong muốn đem đến cho khách hàng có một ngày sự kiện trọn vẹn, tốt đẹp hơn…

Calla wedding Marry

CALLA WEDDING HOUSE cung cấp đầy đủ dịch vụ cưới: chụp ảnh ngày cưới, chụp ảnh pre-wedding, quay phim, cho thuê váy cưới – vest- phụ kiện và make up cô dâu.

Calla wedding Marry

Calla wedding Marry

WEDDING DRESS collection 2O21 - BST Grace princess dresses

  • Bạn ước mơ về một đám cưới cổ tích
  • Bạn muốn trở thành một nàng công chúa xuất hiện lộng lẫy, bước đi thật kiêu sa  trong ngày vui của chính bản thân mình như câu chuyện cổ tích bạn từng đọc hay những bộ phim mà nữ chính cưới được hoàng tử đời thực.
  • Hiểu được điều đó Calla Wedding mang đến bạn những bộ váy cưới có thiết kế thanh lịch, thể hiện phong cách sang trọng, khí chất một nữ hoàng.

Những chiếc váy cưới trong BST Grace princess dresses của Calla Wedding  hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện một đám cưới trong mơ.

Calla Wedding Marry

CALLA WEDDING HOUSE:

  • Nhận đào tạo học viên make up, nhiếp ảnh, photoshop chuyên nghiệp.
  • Đảm bảo tay nghề & cơ hội nghề nghiệp sau đào đạo.

Calla Wedding Marry

Đánh giá

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.