Tìm kiếm 5.000+ nhà cung cấp, 7.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi cưới trên Marry.vn

Danang Riverside Hotel

Xem 20 Trăng mật ở Đà Nẵng

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, nhìn thẩng ra cầu Rồng và cầu tình yêu, Danang Riverside Hotel chính là nơi lý tưởng mang đến cho bạn một lễ cưới trong mơ!
Với thực đơn tiệc hấp dẫn chỉ từ 200.000đ, dịch vụ chất lượng 4 sao và nhiều khuyến mãi hấp dẫn, những cô dâu chú rể thời đại mới chắc chắn không thể bỏ qua địa điểm tổ chức mới lạ mà hấp dẫn này

Danang Riverside Hotel là khách sạn chuẩn 3 sao được trang bị tiện nghi hiện đại, nội thất ấm cúng, trang nhã cùng các dịch vụ phong phú, chất lượng quốc tế. Nhà hàng Jasmine tại khách sạn có sức chứa 550 khách là 2 sảnh tiệc 1200 khách mang lại không gian thoáng đẹp với những góc nhìn ra sông Hàn thơ mộng, bao quát thành phố trẻ, đặc biệt khi về đêm. Nhà hàng phục vụ tiệc cưới với các món ăn Âu, Á và truyền thống 3 miền Việt Nam do các đầu bếp chuyên nghiệp chuẩn bị.

Chương trình cưới được đội ngũ ekip dày công chuẩn bị, mang màu sắc riêng của nhà hàng nhưng sẵn sàng tiếp thu những ý tưởng mới giúp các đôi uyên ương có thể đưa cá tính của mình vào lễ cưới. Cùng các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, tiệc cưới nhờ đó sẽ sinh động, vui tươi hơn.

Nhà hàng tiệc cưới: Giá chỉ từ (đv: Bàn)
Liên hệ
Trăng mật: Giá chỉ từ (đv: Tour)
Liên hệ
Báo giá: Nhận báo giá chi tiết
nhận báo giá

Nhận báo giá

 
1 đánh giá
100%
Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Danang Riverside
Khách sạn có vị trí nhìn ra cầu rồng và cầu tình yêu rất đẹp, đặc biệt các món ăn ở đây rất ngon! LÀ nơi lý tưởng để tổ chức tiệc cưới!
 
Danang Riverside 18/01/2017

Thêm vào yêu thích

Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể sử dụng chức năng này nhé.

Cung cấp bởi Danang Riverside Hotel

Đánh giá của khách hàng

Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể đánh giá cho chủ đề này nhé.
1 cô dâu/chú rể đã bình luận
 • Danang Riverside
  Danang Riverside
   
  5
  18/01/2017
  Vị trí tuyệt đẹp, dịch vụ chất lượng
  Khách sạn có vị trí nhìn ra cầu rồng và cầu tình yêu rất đẹp, đặc biệt các món ăn ở đây rất ngon! LÀ nơi lý tưởng để tổ chức tiệc cưới!

Ứng dụng hữu ích