Tìm kiếm 3.000+ nhà cung cấp, 5.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi cưới trên Marry.vn

Uyên Phương Studio

Xem 539 Trang phục cưới ở TP Hồ Chí Minh

Áo cưới Uyên Phương – Nơi cái đẹp được thể hiện trọn vẹn
Đến với áo cưới Uyên Phương, các cặp cô dâu – chú rể sẽ có nhiều lựa chọn cho riêng mình.
Những bộ album đẹp, có hồn
Thế mạnh của Uyên Phương chính là những bộ album đẹp, có hồn. Những tấm ảnh mẫu khổ lớn (120cm x 180cm) ấn tượng về phong cách thể hiện. Những album ảnh của Uyên Phương được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Chu Trang Thanh – là họa sĩ thiết kế phim trường đài Truyền hình Việt Nam. Người có 20 năm kinh nghiệm cầm máy nên những bộ ảnh, cuốn album anh thực hiện luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Có được sự hài lòng đó bởi cầm máy đối với anh là cái nghiệp, là niềm đam mê. Anh cũng là người ĐẠO DIỄN HÌNH ẢNH của studio Uyên Phương. Nhạy bén với từng khuôn hình, sáng tạo từng góc máy, để tạo ra những cuốn album có giá trị vượt thời gian.
Ngoài chụp hình cưới, đến đây khách hàng còn được lựa chọn dịch vụ chụp hình thời trang, hình lưu niệm trong một studio có diện tích 60m2. Được đầu tư như một film trường thu nhỏ, với hệ thống ánh sáng, phông màn hiện đại nhất. Song song đó, Uyên Phương không ngừng cập nhật những xu hướng design album để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Make up cũng là điểm mạnh của Uyên Phương. Chị PNMAI, đồng chủ tiệm, và là chuyên gia make up chính của Uyên Phương. Tốt nghiệp trường đào tạo make up chuyên nghiệp Korea, cùng những năm tháng tu nghiệp tại Paris…, lại có bề dày kinh nghiệm nên đối với chị PNMAI, hiểu rõ từng khuôn mặt cô dâu, nét đẹp, nét hạn chế… Làm sao tìm ra phong cách trang điểm hợp nhất cho khuôn mặt đó, nhưng vẫn hợp với xu hướng chung chính là điều mà chị luôn quan tâm, chú trọng. Chị luôn tâm niệm, phải cố gắng làm sao để dưới bàn tay trang điểm của mình, mỗi cô gái sẽ là cô dâu đẹp nhất trong đêm tiệc quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Những trang phục, áo cưới thiết kế tinh tế
Chị PNMAI cho biết, áo cưới Uyên Phương luôn cập nhật những catalogue áo cưới hiện đại nhất từ Pháp, Ý, Korea… Điểm đặc biệt là, từ những catalogue đó, đội ngũ thiết kế tài năng với bề dày kinh nghiệm của Uyên Phương sẽ sáng tạo, thiết kế lại sao cho phù hợp nhất với vóc dáng của cô dâu, chú rể Việt và phù hợp với đám cưới truyền thống của người Việt Nam. Phong cách của những mẫu trang phục, áo cưới này là đơn giản mà vẫn tinh tế, sang trọng; hiện đại mà vẫn truyền thống…

Hiện nay, Uyên Phương đã thiết kế 4 gói dịch vụ trọn gói cho ngày cưới để các cặp uyên ương có nhiều sự lựa chọn. Với 4 gói dịch vụ trọn gói này, các cặp uyên ương có thể an tâm vì được bảo đảm các dịch vụ từ chụp hình, quay phim đám cưới, album anh cưới, váy cưới cô dâu, veston của chú rể, mâm quả và xe hoa… Giá tham khảo từ khoảng 12.900.000 đến 19.900.000 đồng. Thêm nữa, dịch vụ tư vấn khách hàng qua số điện thoại 0919996299 sẽ giúp các cặp uyên ương có những lời khuyên hữu ích cho những sự lựa chọn của mình.

Anh Vũ

Trang phục cưới: Giá chỉ từ (đv: Bộ)
Liên hệ
Chụp ảnh cưới: Giá chỉ từ (đv: Album)
5,000,000 VND
Báo giá: Nhận báo giá chi tiết
nhận báo giá

Nhận báo giá

 
28 đánh giá
85%
Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Phạm Thị Bảo Châu
Cho mình bảng báo giá chụp ảnh cưới phim trường và ngoại cảnh Tp.HCM nhé, email chaupham0111@yahoo.com, Cảm ơn nhiều!
 

Thêm vào yêu thích

Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể sử dụng chức năng này nhé.

Đánh giá của khách hàng

Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể đánh giá cho chủ đề này nhé.
52 cô dâu/chú rể đã bình luận
Sắp xếp