9X STUDIO - Ảnh cưới, Baby, Family - Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh
Số 06 đường D3, KDC Nam Long, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
9X STUDIO - Ảnh cưới, Baby, Family
9X STUDIO - Ảnh cưới, Baby, Family - Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh

Chụp ảnh cưới - Ảnh Baby - Family

Ekip tại 9X Wedding mong muốn sự thân thiện, cởi mở của mình sẽ giúp cô dâu chú rể cảm thấy thoải mái hơn, bớt căng thẳng hơn. Bắt đầu từ khi tiếp đón và tư vấn cho khách hàng, ekip đưa ra những lời khuyên về chọn concept, kiểu tạo dáng phù hợp với cá tính. Quá trình chụp hình diễn ra trong sự thoải mái, thân thiện như cuộc gặp mặt, trò chuyện giữa những người bạn. Điều này sẽ giúp sự hạnh phúc toát lên rõ rệt từ cử chỉ tay, nét mặt và ánh mắt, giúp bức hình cười tràn ngập tình cảm thiêng liêng. Với mức giá hợp lý, chụp hình nhanh, chất lượng cao, 9X Wedding Studio là lựa chọn tuyệt vời khi các cặp đôi tìm kiếm studio chụp ảnh cưới giá rẻ Quận 9.

Quý khách muốn 1 Album cưới lung linh với bất cứ yêu cầu nào và bất cứ địa điểm nào hãy gọi chúng tôi tư vấn miễn phí. Liên hệ chúng tôi theo số điện thoại bên cạnh hoặc tới tiệm Studio: Địa chỉ: 06 Đường D3, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

9X STUDIO

Địa chỉ: 06 đường D3, KDC Nam Long, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM

Điện thoại: 0906963219

Website: www.9xwedding.com

Fanpage: https://www.facebook.com/9xwedding

Số 06 đường D3, KDC Nam Long, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Ekip tại 9X Wedding mong muốn sự thân thiện, cởi mở của mình sẽ giúp cô dâu chú rể cảm thấy thoải mái hơn, bớt căng thẳng hơn. Bắt đầu từ khi tiếp đón và tư vấn cho khách hàng, ekip đưa ra những lời khuyên về chọn concept, kiểu tạo dáng phù hợp với cá tính. Quá trình chụp hình diễn ra trong sự thoải mái, thân thiện như cuộc gặp mặt, trò chuyện giữa những người bạn. Điều này sẽ giúp sự hạnh phúc toát lên rõ rệt từ cử chỉ tay, nét mặt và ánh mắt, giúp bức hình cười tràn ngập tình cảm thiêng liêng. Với mức giá hợp lý, chụp hình nhanh, chất lượng cao, 9X Wedding Studio là lựa chọn tuyệt vời khi các cặp đôi tìm kiếm studio chụp ảnh cưới giá rẻ Quận 9

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.