Nhận báo giá

The Moment - Thiệp hình ảnh

Thiệp cưới hình ảnh đã ra đời từ chính những ý tưởng nhẹ nhàng mà sáng tạo khi chúng tôi nhìn ngắm khoảnh khắc hạnh phúc của các bạn. Nghĩ giản đơn rằng, ngày cưới là ngày hạnh phúc, vậy thì hãy để niềm hạnh phúc đó đong đầy, tràn ngập ở khắp mọi nơi, lan tỏa đến cả những người bạn muốn cùng sẻ chia, tham dự. Hình ảnh xuất hiện trên cả phần phong bì và mặt trong thiệp cưới với sự phối hợp đan xen vô cùng hài hòa trên chất liệu giấy cứng cáp khiến người xem có cảm giác như đang cầm chính những tấm hình cưới của chính cô dâu chú rể vậy :) Đến với An Hieu Wedding để cảm nhận hạnh phúc từ những điều vô cùng bé nhỏ, bạn nhé ;) An Hieu Wedding có gì đặc biệt?

  • Khách hàng có thể chỉnh sửa thiết kế cho phù hợp với nhu cầu
  • Thời gian sản xuất từ 36 - 72 giờ đối với các đơn hàng tiêu chuẩn
  • Không giới hạn nội dung in
  • Chất lượng in tuyệt hảo bằng dây chuyền in ấn hiện đại từ Fuji Xerox - một trong những hãng máy in hàng đầu thế giới
  • Giấy in đều là giấy đạt tiêu chuẩn FSC (FSC là chứng nhận trách nhiệm về việc trồng lại rừng cây đúng bằng lượng gỗ đã được dùng để sản xuất giấy cho đến tuổi trưởng thành)
  • Ngoài định dạng giấy tiêu chuẩn Signature Matte, khách hàng có thể lựa chọn thêm các dòng giấy cao cấp: Diamond Crystal, Royal Felt Anh Quốc,....
  • Khách hàng có thể lựa chọn các phụ kiện đẹp để tăng giá trị sản phẩm : nơ, tag, band, dây cói,...

*** Đặc biệt : Để có thể trải nghiệm sản phẩm của An Hieu Wedding, bạn có thể đăng ký nhận bộ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM miễn phí tại : https://goo.gl/Lxbz5e Lưu ý – Sau booking trên Marry, trong 24 -48h, quý khách vui lòng liên hệ với An Hiếu Wedding để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, ngày, giờ tổ chức tiệc.  

33 Thi Sách, Quận Hai Bà Trưng, ,
Thiệp cưới An Hieu Wedding có hàng nghìn mẫu thiết kế, được chia theo phong cách thiết kế chính với các kỹ thuật sản xuất trên nền tảng kỹ thuật số với máy in kỹ thuật số công nghiệp Fuji Xerox.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.