Annie Vy Wedding Studio - Quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh
163/14/3 Tô Hiến Thành, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá

Ngoại Cảnh Sài Gòn 8.000.000Đ

Bạn chuẩn bị cưới và đang cần một bộ ảnh chụp ngoại cảnh Sài Gòn trẻ trung, năng động, phong cách và đặc biệt là độc lạ, cá tính với giá cả phải chăng chỉ với 8 triệu - Năm 2020 (chi tiết ở bên dưới) và hoàn toàn không phát sinh chi phí?

Hãy cùng Annie Vy Wedding Studio tham khảo gói Chụp Ngoại Cảnh Sài Gòn nhé.

Nếu chúng ta đã cảm thấy nhàm chán với những kiểu chụp rập khuôn trong các bộ album cưới ngoại cảnh Sài Gòn thì hãy để Annie Vy Wedding Studio tư vấn cho bạn.

1. Annie Vy chụp ngoại cảnh không rập khuôn

Thay vì chụp ảnh ngoại cảnh Sài Gòn bạn đi đến những địa điểm quen thuộc ở các bộ ảnh mà bạn bè, anh chị mình đã chụp thì chúng ta có thể chọn những địa điểm mới lạ hơn, đó có thể là sân thượng chung cư nào đó, có thể là nơi các bạn hay hẹn hò, hay lui tới, hoặc đơn giản là các quán ăn lề đường hay con phố. Các bạn cứ chọn hoặc để Annie Vy Wedding Studio chọn giúp các bạn còn việc chụp lên hình đẹp thế nào thì để studio lo.

2. Phong cách chụp ngoại cảnh tự nhiên của Annie Vy:

Annie Vy Wedding Studio được thành lập từ năm 2014 cho đến nay chúng tôi luôn hướng khách hàng của mình theo tiêu chí trẻ trung và năng động. Nhất là hãy luôn là chính bạn, phong cách ảnh cưới tự nhiên, đúng với cá tính năng động sẽ giúp cho các cặp đôi luôn cảm thấy hứng khởi mỗi khi đi chụp hoặc xem lại bộ album cưới sau nhiều năm mà không có cảm giác nhàm chán và vứt xó tủ nhưng những phong cách rập khuôn khác.

3. Annie Vy luôn lắng nghe và tư vấn nhiệt tình theo sở thích của bạn:

Bạn muốn có một bộ album cưới thể hiện đúng ý tưởng của mình? Bạn thích phong cách tự nhiên đường phố, lãng mạn dịu dàng hay cá tính mãnh mẽ chúng tôi đều có thể tư vấn và đưa ra cho bạn giải pháp tốt nhất.

Ở Annie Vy Wedding chúng tôi luôn chú trọng và lắng nghe câu chuyện, cũng như mong muốn của CD-CR và khác với nhiều nơi, CD-CR sẽ được trực tiếp người chụp cho mình tư vấn để chắc chắn sản phẩm cuối cùng luôn làm các bạn hài lòng.

4. Ekip nhiệt tình và người chụp cho các bạn là chính chủ tiệm.

Và đặc biệt ở gói chụp Ngoại Cảnh Sài Gòn, các cô dâu chú rể sẽ được chính chủ tiệm là Phát Lê Photo tư vấn và chụp. Chính vì vậy bộ ảnh của các bạn luôn tự nhiên do cách tương tác, dẫn dắt và hướng dẫn của photographer nhiều kinh nghiệm và có tâm với chính thương hiệu của mình cũng như khách hàng của chính mình.

Trong mùa cưới này Annie Vy đặc biệt đầu tư chất lượng cao về sản phẩm hình ảnh, trang phục, makeup, chất liệu photobook cũng như địa điểm chụp để tạo sự mới lạ cho các cặp đôi và sự hoàn hảo về chất lượng dịch vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Annie Vy Wedding Studio
Addr: 163/14/3 Tô Hiến Thành , Phường 13, Quận 10, TPHCM
Tel: 0902 35 60 35
Facebook: /annievyweddingstudio

163/14/3 Tô Hiến Thành, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Annie Vy Studio chuyên về dịch vụ chụp ảnh pre-wedding, phóng sự cưới, dịch vụ cưới trọn gói gồm áo cưới, áo vest, trang điểm, hoa tươi... Dịch vụ chất lượng, tận tình, giá cả hợp lý nhất.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.