logo Asiana Plaza
45 - 47 Phan Đăng Lưu, Phường 03, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza Bình Thạnh
logo Asiana Plaza

Khám Phá Asiana Plaza Bình Thạnh

Thổi hồn vào các chương trình lễ tiệc với cả tâm huyết và sự chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ, từ thiết kế không gian sảnh, món ăn, trang trí đến cung cách phục vụ, Asiana Plaza là nơi xứng đáng để khách hàng dành thời gian trải nghiệm và lắng đọng cảm xúc theo từng khoảnh khắc.


Mang lại sự hài lòng cho các chủ tiệc đã tin tưởng trao niềm tin, cũng như lay động nguồn cảm hứng của từng khách tham dự là những giá trị đích thực mà Asiana Plaza mong muốn gửi đến khách hàng với tiêu chí Tôn vinh sự hoàn hảo.

Bên cạnh lợi thế về vị trí, là giao điểm các quận trung tâm TP.HCM, Asiana Plaza sở hữu 9 sảnh tiệc được thiết kế theo cảm hứng từ vẻ đẹp và sự thuần khiết của 4 loài hoa (Rosa, Violet, Tulip, Orchids), sự tinh tế và sang trọng của 4 loại đá quý (Sapphire, Diamond, Pearl, Ruby) cùng 1 sảnh VIP - Asiana Sky Lounge sang trọng với thiết kế mái vòm kính độc đáo, Asiana Sky Lounge là một điểm nhấn. Asiana Plaza mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn phong phú về màu sắc cũng như đa dạng về phong cách với tổng sức chứa trên 3.000 khách…

Lưu ý

– Sau khi booking Tiệc Cưới Hoàn Hảo trên Marry, trong 24h- 48h quý khách vui lòng liên Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Asiana Plaza để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo.

– Khách hàng cần thông báo ngày chụp và cung cấp chi tiết thông tin cá nhân.

45 - 47 Phan Đăng Lưu, Phường 03, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Toạ lạc tại số 45-47 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh – Con đường huyết mạch nối giữa các quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Quận 1 và Quận 3. Asiana Plaza tự hào là đơn vị tiên phong khi thể hiện nghệ thuật đặc sắc qua từng món ăn.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.