Nhận báo giá

Váy chân bồng lưới thân trên đính hạt

Váy chân bồng lưới thân trên đính hạt

  • Điểm nhấn đặc biệt ở chiếc váy cưới xoè bồng này là chi tiết khoét chữ V gợi cảm ở thân trên.
  • Ngoài ra, thân trên của váy được đính hoàn toàn bằng phalê và cườm làm nền để nổi bật những bông hoa bé xíu được tạo hình từ những hạt kim sa.
  • Phần chân váy cưới bồng bềnh nhiều lớp tạo hình đơn giản sẽ giúp thu hút ánh nhìn vào phần trên của chiếc váy. Chiếc váy cưới xoè bồng này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô dâu yêu thích phong cách tối giản.

Lưu ý – Sau khi khách hàng booking  Váy chân bồng lưới thân trên đính hạt trên Marry, trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với Caroll Trần Design để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, thời gian cần sản phẩm.

28 Trung Liệt. Đống Đa, Hà Nội, ,
VÁY CƯỚI THIẾT KẾ TỪ TÌNH YÊU ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÔ DÂU. "Xuất phát từ tình yêu dành cho các cô dâu rồi mới đến đam mê dành cho váy cưới. Caroll Trần muốn họ phải xinh đẹp lộng lẫy theo cách của họ, theo kiểu họ muốn, theo gout’ thời trang của họ. Tôi chỉ là người định hướng lại cho họ để hoàn mỹ hơn mà thôi. Bởi vì trong cô dâu nào cũng đã có một hình ảnh để hướng đến. Nên nếu bạn cần một nơi để thực hiện ý tưởng riêng của bạn cho chiếc váy cưới trong mơ thì hãy liên lạc ngay với Caroll Trần nhé!

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.