Nhận báo giá

Váy chân bồng phủ lưới 3 tầng tay ngang

Chi tiết chiếc Váy chân bồng phủ lưới 3 tầng tay ngang
  • Chiếc váy cưới xoè bồng công chúa 3 tầng đặc biệt này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho một lễ cưới trong mơ.
  • Váy có thiết kế trễ vai quyến rũ và từng chi tiết ren đính đối xứng tỉ mỉ và dát thêm những hạt đá nhỏ li ti như những giọt sương mai đọng trên cành lá.
  • Được thực hiện bởi những người thợ thủ công lành nghề nhất với đường cắt may sắc sảo trên chất liệu vải tuyn dệt chấm bi li ti.
  • Chiếc váy cưới chân bồng công chúa này thực sự thu hút mọi ánh nhìn từ mọi người có mặt trong buổi tiệc.
Lưu ý – Sau khi khách hàng booking Váy chân bồng phủ lưới 3 tầng tay ngang trên Marry, trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với Caroll Trần Design để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, thời gian cần sản phẩm.
28 Trung Liệt. Đống Đa, Hà Nội, ,
VÁY CƯỚI THIẾT KẾ TỪ TÌNH YÊU ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÔ DÂU. "Xuất phát từ tình yêu dành cho các cô dâu rồi mới đến đam mê dành cho váy cưới. Caroll Trần muốn họ phải xinh đẹp lộng lẫy theo cách của họ, theo kiểu họ muốn, theo gout’ thời trang của họ. Tôi chỉ là người định hướng lại cho họ để hoàn mỹ hơn mà thôi. Bởi vì trong cô dâu nào cũng đã có một hình ảnh để hướng đến. Nên nếu bạn cần một nơi để thực hiện ý tưởng riêng của bạn cho chiếc váy cưới trong mơ thì hãy liên lạc ngay với Caroll Trần nhé!

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.