Nhận báo giá

Váy dáng A tay lỡ cổ tròn, màu hồng

Chi tiết váy dáng A tay lỡ cổ tròn, màu hồng
  • Chiếc váy cưới dáng A than lịch tay lỡ.
  • Chất vải lưới trong suốt tạo sự thanh mảnh
  • Chi tiết đính ren họa tiết lá quế đối xứng ở thân trên, chính xác trên từng đường nét, chiếc váy giúp cho người mặc toát lên sự duyên dáng tiềm ẩn.
Măc chiếc váy cưới dáng A này lên, các tân nương sẽ toả sáng nét de ấp, dịu dàng của nàng dâu mới. Lưu ý – Sau khi khách hàng booking Váy dáng A tay lỡ cổ tròn, màu hồng trên Marry, trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với Caroll Trần Design để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, thời gian cần sản phẩm.
28 Trung Liệt. Đống Đa, Hà Nội, ,
VÁY CƯỚI THIẾT KẾ TỪ TÌNH YÊU ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÔ DÂU. "Xuất phát từ tình yêu dành cho các cô dâu rồi mới đến đam mê dành cho váy cưới. Caroll Trần muốn họ phải xinh đẹp lộng lẫy theo cách của họ, theo kiểu họ muốn, theo gout’ thời trang của họ. Tôi chỉ là người định hướng lại cho họ để hoàn mỹ hơn mà thôi. Bởi vì trong cô dâu nào cũng đã có một hình ảnh để hướng đến. Nên nếu bạn cần một nơi để thực hiện ý tưởng riêng của bạn cho chiếc váy cưới trong mơ thì hãy liên lạc ngay với Caroll Trần nhé!

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.