Nhận báo giá

Váy chân bồng, tay lỡ, thân trên đắp ren, đính hạt

Chi tiết Váy chân bồng, tay lỡ, thân trên đắp ren, đính hạt
  • Váy chân bồng, tay lỡ, thân trên đắp ren, đính hạt bồng bềnh, cuốn hút trên từng chi tiết ren.
  • Chiếc váy cưới xoè bồng hoàn hảo này chắc chắn là chiếc váy bước ra từ trong mơ của mọi cô gái trong ngày cưới của mình.
  • Với điểm nhấn là thân trên đính ren đối xứng tuyệt đối được điểm xuyết hạt cườm lấp lánh, chiếc váy xoè bồng đặc biệt này này làm bất kỳ cô dâu nào cũng trở nên bừng sáng trong ngày trọng đại.
Lưu ý – Sau khi khách hàng booking Váy chân bồng, tay lỡ, thân trên đắp ren, đính hạt trên Marry, trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với Caroll Trần Design để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, thời gian cần sản phẩm.
28 Trung Liệt. Đống Đa, Hà Nội, ,
VÁY CƯỚI THIẾT KẾ TỪ TÌNH YÊU ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÔ DÂU. "Xuất phát từ tình yêu dành cho các cô dâu rồi mới đến đam mê dành cho váy cưới. Caroll Trần muốn họ phải xinh đẹp lộng lẫy theo cách của họ, theo kiểu họ muốn, theo gout’ thời trang của họ. Tôi chỉ là người định hướng lại cho họ để hoàn mỹ hơn mà thôi. Bởi vì trong cô dâu nào cũng đã có một hình ảnh để hướng đến. Nên nếu bạn cần một nơi để thực hiện ý tưởng riêng của bạn cho chiếc váy cưới trong mơ thì hãy liên lạc ngay với Caroll Trần nhé!

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.