Nhận báo giá

Váy chân bồng viền chân voan tay ngang

Chi tiết Váy chân bồng viền chân voan tay ngang
  • Vẻ sang trọng quyến rũ toát lên từ chiếc váy cưới xoè bồng với những tà váy đầy ngẫu hứng này sẽ hút hồn người đối diện của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Phần thân trên với phần cổ vuông chờm vai được trang trí bằng họa tiết châu Âu cổ điển mang đến vẻ đẹp sang trọng và hoài cổ.
  • Một chiếc váy cưới xoè bồng đẹp như cổ tích cho những cô dâu trẻ trung và lãng mạn.
Lưu ý – Sau khi khách hàng booking Váy chân bồng viền chân voan tay ngang trên Marry, trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với Caroll Trần Design để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, thời gian cần sản phẩm
28 Trung Liệt. Đống Đa, Hà Nội, ,
VÁY CƯỚI THIẾT KẾ TỪ TÌNH YÊU ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÔ DÂU. "Xuất phát từ tình yêu dành cho các cô dâu rồi mới đến đam mê dành cho váy cưới. Caroll Trần muốn họ phải xinh đẹp lộng lẫy theo cách của họ, theo kiểu họ muốn, theo gout’ thời trang của họ. Tôi chỉ là người định hướng lại cho họ để hoàn mỹ hơn mà thôi. Bởi vì trong cô dâu nào cũng đã có một hình ảnh để hướng đến. Nên nếu bạn cần một nơi để thực hiện ý tưởng riêng của bạn cho chiếc váy cưới trong mơ thì hãy liên lạc ngay với Caroll Trần nhé!

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.