Nhận báo giá

Váy chiffon suông cổ thuyền lưng V

Váy chiffon suông cổ thuyền lưng V 

  • Chiếc váy cưới suông với điểm nhấn là cổ thuyền ôm vai phối hợp lưng V này mang lại cho cô dâu vẻ đẹp lãng mạn như một nữ thần.
  • Vẻ thanh lịch và trang nhã toát lên qua từng chi tiết nhỏ sẽ giúp cô dâu thể hiện sự duyên dáng và ngọt ngào.
  • Váy cưới suông là một dáng váy cưới không quá khổ biến với cô dâu Việt Nam chắc hẳn sẽ mang tới cho cô dâu sự đặc biệt và thanh lịch không thể nhầm lẫn.

Lưu ý – Sau khi khách hàng booking Váy chiffon suông cổ thuyền lưng V trên Marry, trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với Caroll Trần Design để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, thời gian cần sản phẩm.

28 Trung Liệt. Đống Đa, Hà Nội, ,
VÁY CƯỚI THIẾT KẾ TỪ TÌNH YÊU ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÔ DÂU. "Xuất phát từ tình yêu dành cho các cô dâu rồi mới đến đam mê dành cho váy cưới. Caroll Trần muốn họ phải xinh đẹp lộng lẫy theo cách của họ, theo kiểu họ muốn, theo gout’ thời trang của họ. Tôi chỉ là người định hướng lại cho họ để hoàn mỹ hơn mà thôi. Bởi vì trong cô dâu nào cũng đã có một hình ảnh để hướng đến. Nên nếu bạn cần một nơi để thực hiện ý tưởng riêng của bạn cho chiếc váy cưới trong mơ thì hãy liên lạc ngay với Caroll Trần nhé!

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.