Nhận báo giá

Váy cưới chân bồng thân trên đắp ren, đính hạt, thân trên trong kim tuyến

Chi tiết Váy cưới chân bồng thân trên đắp ren, đính hạt, thân trên trong kim tuyến
  • Cô dâu xinh đẹp như nàng công chúa với chiếc váy cưới bồng xoè thân trong được thiết kế đặc biệt này. Phần thân trong veo mà không lộ da thịt được làm bằng chất liệu đặc biệt.
  • Váy phối hợp với phần áo bằng lưới màu da khiến các họa tiết cứ như đang hiện lên ngay trên bờ vai của cô dâu vậy.
  • Với chi tiết hạt pha lê lấp lánh được đính kết tỉ mỉ xen kẽ tôn lệ sự tinh tế của họa tiết ren kim tuyến, chiếc váy xoè bồng thực sự đã giúp cô dâu thể hiện gout thời trang thời thượng của mình.
Lưu ý – Sau khi khách hàng booking Váy cưới chân bồng thân trên đắp ren, đính hạt, thân trên trong kim tuyến trên Marry, trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với Caroll Trần Design để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, thời gian cần sản phẩm.
28 Trung Liệt. Đống Đa, Hà Nội, ,
VÁY CƯỚI THIẾT KẾ TỪ TÌNH YÊU ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÔ DÂU. "Xuất phát từ tình yêu dành cho các cô dâu rồi mới đến đam mê dành cho váy cưới. Caroll Trần muốn họ phải xinh đẹp lộng lẫy theo cách của họ, theo kiểu họ muốn, theo gout’ thời trang của họ. Tôi chỉ là người định hướng lại cho họ để hoàn mỹ hơn mà thôi. Bởi vì trong cô dâu nào cũng đã có một hình ảnh để hướng đến. Nên nếu bạn cần một nơi để thực hiện ý tưởng riêng của bạn cho chiếc váy cưới trong mơ thì hãy liên lạc ngay với Caroll Trần nhé!

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.