Nhận báo giá

Váy dáng A cổ thuyền vạt váy đính rời phối ren

Váy dáng A cổ thuyền vạt váy đính rời phối ren
  • Tự bản thân chiếc váy cưới ren cổ thuyền dài tay này đã là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô dâu yêu thích màu sắc hoàng gia sang trọng mà quyến rũ.
  • Thân váy dáng cá quyến rũ giờ được tạo nên sự khác biệt nhờ vạt váy đính rời phối ren tăng thêm vẻ quyến rũ và hoành tráng cho chiếc váy.
  • Chiếc váy cưới ren mang một nét vừa mơ màng, ngây thơ mà cũng không kém phần quyền rũ.
Lưu ý – Sau khi khách hàng booking Váy dáng A cổ thuyền vạt váy đính rời phối ren trên Marry, trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với Caroll Trần Design để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, thời gian cần sản phẩm.
28 Trung Liệt. Đống Đa, Hà Nội, ,
VÁY CƯỚI THIẾT KẾ TỪ TÌNH YÊU ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÔ DÂU. "Xuất phát từ tình yêu dành cho các cô dâu rồi mới đến đam mê dành cho váy cưới. Caroll Trần muốn họ phải xinh đẹp lộng lẫy theo cách của họ, theo kiểu họ muốn, theo gout’ thời trang của họ. Tôi chỉ là người định hướng lại cho họ để hoàn mỹ hơn mà thôi. Bởi vì trong cô dâu nào cũng đã có một hình ảnh để hướng đến. Nên nếu bạn cần một nơi để thực hiện ý tưởng riêng của bạn cho chiếc váy cưới trong mơ thì hãy liên lạc ngay với Caroll Trần nhé!

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.