Nhận báo giá

Váy đuôi cá cổ thuyền tay ngắn

Váy đuôi cá cổ thuyền tay ngắn
  • Thần thái thanh tao toát lên từ chiếc váy đuôi cá này thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi cô dâu trong ngày cưới.
  • Thiết kế cổ thuyền tay lỡ với chi tiết ren mỏng tinh tế mang đến cảm giác về một nàng công chúa diễm lệ ngọt ngào trong ngày trọng đại đời mình.
  • Viền ren lượn sóng ở vai áo và chân váy gợi một sự mềm mại quyến rũ khiến người khìn không thể rời mắt khỏi chiếc váy đuôi cá này.
Lưu ý – Sau khi khách hàng booking Váy đuôi cá cổ thuyền tay ngắn trên Marry, trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với Caroll Trần Design để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, thời gian cần sản phẩm.
28 Trung Liệt. Đống Đa, Hà Nội, ,
VÁY CƯỚI THIẾT KẾ TỪ TÌNH YÊU ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÔ DÂU. "Xuất phát từ tình yêu dành cho các cô dâu rồi mới đến đam mê dành cho váy cưới. Caroll Trần muốn họ phải xinh đẹp lộng lẫy theo cách của họ, theo kiểu họ muốn, theo gout’ thời trang của họ. Tôi chỉ là người định hướng lại cho họ để hoàn mỹ hơn mà thôi. Bởi vì trong cô dâu nào cũng đã có một hình ảnh để hướng đến. Nên nếu bạn cần một nơi để thực hiện ý tưởng riêng của bạn cho chiếc váy cưới trong mơ thì hãy liên lạc ngay với Caroll Trần nhé!

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.