Nhận báo giá

Váy đuôi cá lệch vai đính hoa vai & eo

Váy đuôi cá lệch vai đính hoa vai & eo
  • Chiếc váy cưới đuôi cá với một bên vai lưới này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô dâu muốn khoác lên mình vẻ ngoài diễm lệ như một nữ thần.
  • Thân ren cắt may tỉ mỉ nhẹ nhàng kết hợp điểm nhấn là đai váy với những bông hoa vải xinh xắn giúp tôn lên những đường cong duyên dáng của cô dâu.
  • Váy cưới đuôi cá này mang tới cho cô dâu vẻ đẹp vừa quyến rũ lại hết sức cao quý.
Lưu ý – Sau khi khách hàng booking Váy đuôi cá lệch vai đính hoa vai & eo trên Marry, trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với Caroll Trần Design để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, thời gian cần sản phẩm.
28 Trung Liệt. Đống Đa, Hà Nội, ,
VÁY CƯỚI THIẾT KẾ TỪ TÌNH YÊU ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÔ DÂU. "Xuất phát từ tình yêu dành cho các cô dâu rồi mới đến đam mê dành cho váy cưới. Caroll Trần muốn họ phải xinh đẹp lộng lẫy theo cách của họ, theo kiểu họ muốn, theo gout’ thời trang của họ. Tôi chỉ là người định hướng lại cho họ để hoàn mỹ hơn mà thôi. Bởi vì trong cô dâu nào cũng đã có một hình ảnh để hướng đến. Nên nếu bạn cần một nơi để thực hiện ý tưởng riêng của bạn cho chiếc váy cưới trong mơ thì hãy liên lạc ngay với Caroll Trần nhé!

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.