Dịch vụ cưới Marry - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh
Tòa nhà Copac Square, 12 Tôn Đản, P.13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Dịch vụ cưới Marry
Dịch vụ cưới Marry - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh

Cẩm nang cưới Marry tháng 5-2017. Mua 1 tặng 2

Cẩm nang cưới Marry số đầu tiên của năm 2017, với chủ đề “Circle of love" chọn biểu tượng vòng tròn để lan truyền cảm hứng tình yêu lâu bền đến các đôi uyên ương đang có ý định “chung đôi về một nhà”. Để khắc họa vẻ đẹp của vòng tròn tình yêu thủy chung bất diệt, Marry trân trọng dành tặng bạn đọc những shoot hình tôn vinh Nữ thần Mặt trăng mang tông xanh thiên thanh lãng mạn. Bên cạnh những bức ảnh ngọt ngào là chia sẻ của ca sĩ – người mẫu Ái Phương về chuyện tình yêu và hôn nhân. Chủ đề thời trang, làm đẹp, trang trí đám cưới và trăng mật mùa Hè sẽ được khai thác chi tiết, giúp bạn tự tin tổ chức một hôn lễ hoàn hảo. Đặc biệt, cẩm nang cưới tháng này còn có chuyên mục đặc biệt về đám cưới ở biển lần đầu ra mắt. Cụ thể, cẩm nang cưới Marry tháng 5 sẽ mang đến những nội dung mà bạn không nên bỏ lỡ như:
  • Trào lưu trang phục và phụ kiện đẹp cho cô dâu – chú rể mùa Hè 2017, phân tích sự “lên ngôi” của sắc xanh và hồng trong đám cưới hiện đại và màn tái xuất của giày mũi nhọn
  • Những tông màu trang điểm “hot” và xu hướng sử dụng mùi hương tinh khiết trong hôn lễ mùa nóng.
  • Cách ứng dụng  màu sắc Pantone tuyển chọn (Greenery, Cam flame, Hazelnut…) trong việc trang trí tiệc cưới; cách chọn hoa cưới theo mùa.
  • Chọn địa điểm trăng mật lý tưởng với gợi ý top 10 thành phố rực rỡ sắc màu mùa Hè.
  • Bí quyết yêu và sống trọn vẹn, chuẩn bị tâm lý vững vàng cho ngày cưới.
  • Giới thiệu top 152 nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhất trên toàn quốc 5-2017.
Cẩm nang cưới Marry tháng 5-2017, chủ đề Circle of Love, chính thức có mặt tại các sạp báo, nhà sách trên toàn quốc từ ngày 8-5-2017. Đặc biệt mua số tháng 5-2017 tặng số tháng 8-2016 và tháng 11-2016.
Tòa nhà Copac Square, 12 Tôn Đản, P.13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Đám cưới là một trong những việc quan trọng nhất của đời người Marry sẽ là \"người bạn\" đồng hành không thể thiếu của các cô dâu tương lai trong hành trình chuẩn bị cho đám cưới.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.