Dịch vụ cưới Marry - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh
Tòa nhà Copac Square, 12 Tôn Đản, P.13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Dịch vụ cưới Marry
Dịch vụ cưới Marry - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh

Cẩm nang cưới Marry tháng 8-2016

Tình Thu như lời nhắn nhủ nho nhỏ này được khắc họa sống động qua những bài viết, nội dung phù hợp giúp bạn và người ấy cùng nhau trải qua những ngày tháng mật ngọt của tình yêu.

Tình Thu hội tụ tất cả những xu hướng mới nhất, đặc biệt nhất về thời trang, làm đẹp, trang trí tiệc cưới, tận hưởng trăng mật và cuộc sống hôn nhân đều gói gọn trong cẩm nang cưới Marry tháng 8 – Tình Thu. Danh sách nội dung tuyển chọn bạn không nên bỏ lỡ trong ấn phẩm lần này:

  • Bộ sưu tập trang phục cưới tuyệt đẹp đến từ các nhà thiết kế hàng đầu, những đơn vị cung cấp áo cưới nổi tiếng.
  • Khám phá xu hướng thời trang cưới “hot” trên khắp các sàn diễn thế giới: Bohemian hoang dại, phóng khoáng; Đầm cưới tối giản, thanh lịch; Váy cưới ngắn trẻ trung, quyến rũ…
  • Cập nhật phong cách trang điểm tuyệt đẹp cho mùa cưới Thu – Đông 2016: Style make-up trong suốt tự nhiên với mắt nâu, môi trầm gợi cảm.
  • Tôn vẻ đẹp lung linh, lộng lẫy của không gian ngày trọng đại với những bí quyết trang trí ánh sáng độc đáo và vô cùng ấn tượng.
  • Chọn điểm đến trăng mật với Top 20 thiên đường nghỉ dưỡng lãng mạn nhất trên thế giới được bình chọn trong năm 2016.
Tòa nhà Copac Square, 12 Tôn Đản, P.13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Đám cưới là một trong những việc quan trọng nhất của đời người Marry sẽ là \"người bạn\" đồng hành không thể thiếu của các cô dâu tương lai trong hành trình chuẩn bị cho đám cưới.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.