Dịch vụ cưới Marry - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh
Tòa nhà Copac Square, 12 Tôn Đản, P.13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Dịch vụ cưới Marry
Dịch vụ cưới Marry - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh

Cẩm nang cưới Marry tháng 8-2017

Chẳng ai có thể hứa hẹn không có những ngày bão giông, chẳng ai hứa hẹn vòng tròn tình yêu chỉ ấp ủ những ước hẹn màu hồng. Điều quan trọng là sau những sóng gió ấy, ngọn lửa tình vẫn được thắp lên, âm ỉ và nồng nàn.” – Đây chính là thông điệp cốt lõi mà quyển cẩm nang cưới Marry tháng 8-2017 của Marry muốn truyền tải đến độc giả. Đồng thời, những thông tin thú vị và hữu ích nhất về xu hướng cưới trong mùa Thu-Đông năm nay cũng được cập nhật trong số tháng 8 này. Để thể hiện tinh thần tình yêu nồng nàn, âm ỉ mà bất diệt trước bao giông tố, Marry gửi tặng bạn đọc những shoot ảnh rực lửa của người mẫu Tuyết Lan trong hình tượng nữ thần Hestia. Bên cạnh đó là chuỗi bài phỏng vấn đặc biệt các cặp đôi về bí quyết giữ tình yêu nồng nàn. Đặc biệt là chuyên mục làm đẹp lần đầu tiên ra mắt, dành riêng cho cô dâu sở hữu ấn phẩm cẩm nang cưới Marry tháng 8-2017. Cụ thể, cẩm nang cưới Marry tháng 8 mang đến nhiều nội dung hấp dẫn bạn nhất định không muốn bỏ lỡ như:
  • Tạo kiểu dáng tóc cưới lộng lẫy và duyên dáng mặc cho nàng sở hữu mái tóc ngắn, lỡ hay dài
  • Xu hướng thời trang với sự “lên ngôi” của những phụ kiện cưới to bản, làm thế nào chọn được chiếc lúp cưới hoàn hảo hay cách định vị tính cách qua phong cách tổ chức đám cưới đầy thú vị
  • Những kỹ năng hữu ích cho hôn nhân mà bạn sẽ học được trong quá trình lên kế hoạch cưới.
  • Làm thế nào để tổ chức đám cưới ở xa, các phong cách trang trí thiệp cưới mới nhất và concept thiền độc đáo cho đám cưới
  • Những kinh nghiệm yêu & sống thiết thực: Làm thế nào giữ lửa yêu? Cưới thời công nghệ sao cho suôn sẻ?
  • Tham khảo địa điểm trăng mật siêu lãng mạn trong và nước và tip cho chuyến đi tiết kiệm chất lượng không kém kỳ nghỉ 4-5 sao.
 
Tòa nhà Copac Square, 12 Tôn Đản, P.13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Đám cưới là một trong những việc quan trọng nhất của đời người Marry sẽ là \"người bạn\" đồng hành không thể thiếu của các cô dâu tương lai trong hành trình chuẩn bị cho đám cưới.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.