Dịch vụ cưới Marry - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh
Tòa nhà Copac Square, 12 Tôn Đản, P.13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Dịch vụ cưới Marry
Dịch vụ cưới Marry - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh

Cẩm nang cưới tháng 5-2018

12 mà không phải 11 hay 13 bởi 12 là con số tượng trưng cho sự hoàn hảo trong mọi nền văn hóa. Nếu phương Đông có 12 con giáp thì ở Tây phương, các nhà chiêm tinh học cũng chọn ra 12 cung hoàng đạo ứng với 12 chòm sao lớn trên bầu trời. Người ta tin rằng, vận mệnh mỗi người ngay từ khi sinh ra đã gắn với các vì sao huyền bí này. Dù bạn là nhóm Lửa sôi nổi, nhóm Khí bay bổng, nhóm Nước lãng mạn hay Đất vững chãi thì Marry sẽ luôn bên cạnh để giúp bạn có một đám cưới như nguyện. Bật mí một vài nội dung hấp dẫn trong Marry số tháng 5 nhé:
  • Top xu hướng cưới mùa Xuân-Hè 2018
  • Mùi hương dành riêng cho 12 cung hoàng đạo
  • Các bộ sưu tập ấn tượng lấy cảm hứng từ dải ngân hà lấp lánh
  • Gợi ý kiểu tóc cưới lạ và độc đáo
Bên cạnh đó, các BST được đầu tư công phu đến từ các thương hiệu uy tín hứa hẹn làm nàng xuýt xoa không nỡ rời mắt. Chuyên mục Top những nhà cung cấp xuất sắc cũng chưa bao giờ vắng mặt trong cẩm nang cưới. Marry dành tặng đến các cô dâu tương lai một danh sách những nhà đồng hành sáng giá cho ngày vui thật trọn vẹn. Lần này Marry mang đến cho cặp đôi 200 nhà cung cấp hàng đầu, giúp bạn lên kế hoạch, chuẩn bị hoàn hảo cho ngày cưới.
Tòa nhà Copac Square, 12 Tôn Đản, P.13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Đám cưới là một trong những việc quan trọng nhất của đời người Marry sẽ là \"người bạn\" đồng hành không thể thiếu của các cô dâu tương lai trong hành trình chuẩn bị cho đám cưới.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.