Logo Hệ thống cửa hàng dịch vụ ngày cưới ALEN
104-106 Hồ Văn Huê, P.9,, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Hệ thống cửa hàng dịch vụ ngày cưới ALEN
Logo Hệ thống cửa hàng dịch vụ ngày cưới ALEN

Trọn gói album cưới Sài Gòn xưa và nay

Album hình cưới ngoại cảnh Sài Gòn thú vị với câu chuyện Sài Gòn xưa & nay. Lịch trình concept Sài GònPhố đi bộ Nguyễn Huệ, Quán cà phê 81, Chung cư Quận 5 Một concept chụp ảnh cướSài Gòn thập niên 60 cùng chiếc áo dài truyền thống đồng thời lưu lại khoảnh khắc tình yêu của lứa đôi trong bộ soiree trắng phối giày bata cá tính. Hai sắc thái trái chiều ngỡ sẽ mâu thuẫn nhau nhưng nào ngờ lại hòa quyện một cách tinh tế khó cưỡng. Thời xưa - thời nay, mộc mạc, nhẹ nhàng và trẻ trung, năng động, thiếu một sắc thái thì dường như sắc thái còn lại chẳng thể đẹp "hết mình". Với các điểm chụp khá quen thuộc và gần gũi như Phố đi bộ Nguyễn Huệ - những tuyến đường phố trung tâm Quận 1 - Quán cà phê - Chung cư Quận 5, Concept là điểm giao hòa giữa một Sài Gòn xưa và một Sài Gòn nay, và nơi dòng chảy thời gian như đọng lại trong từng shoot hình. Một thông điệp ẩn sâu bên trong Concept Sài Gòn mà Alen mong muốn gửi đến chính là một tình yêu đưa nhau qua năm tháng - từ thập niên này đến thập niên khác - từ quá khứ đến hiện tại, tương lai, không xa không rời! TRỌN GÓI CHỤP ALBUM CƯỚI NGOẠI CẢNH SÀI GÒN XƯA VÀ NAY 6,490,000 NGÀY CHỤP HÌNH
 • 04 trang phục tùy chọn theo sở thích cô dâu (soiree, áo dài, đồ thời trang).
 • 03 trang phục tùy chọn theo sở thích chú rể (veston, đồ thời trang)
 • Phụ kiện kèm theo (Trang sức, gang tay, lúp,…).
 • 02 hoa lụa cầm tay cao cấp.
 • 01 album chất liệu Laminate/ Photobook Waterproof size 25x35 hoặc 30x30cm (31 trang luôn bìa) thiết kế theo ý tưởng và duyệt theo yêu cầu của Cô dâu – Chú rể.
Giá trên đã bao gồm: Ekip ngoại cảnh Alen , xe si chuyển, vé cổng (nếu có) xuyên suốt lịch trình. Ghi Chú: + Thời gian dự kiến bạn cần sắp xếp cho 1 show làm việc cùng ekip là từ 5 đến 7 tiếng. + Chi phí chưa bao gồm chi phí ăn uống, vé máy bay, vé xe, đi lại từ nhà bạn đến cửa hàng Alen tại địa phương có ngoại cảnh. ĐẶC BIỆT VỚI CHƯƠNG TRÌNH BẠN ĐƯỢC + Trang điểm thử miến phí. + Tặng 50%  gói thuê trang phục bưng quả ngày cưới (Chỉ còn 500,000/ 6 bộ). + Tặng 50% phí thiết kế và in back drop sân khấu (chỉ còn 500,000 vnđ). + Tặng 50% khi tang size album (chỉ còn 750,000 vnđ).
 •  NỘI DUNG KHUYẾN MÃI
 • 01 hình lớn 60x90 công nghệ mới: 800,000.
 • 01 CD toàn bộ file thiết kế hoàn thiện: 300,000.
 • 01 DVD slide show chiếu ngày cưới toàn bộ album lồng nhạc: 300,000
 • 01 DVD toàn bộ file gốc không nén, chỉnh sửa: 300,000.
 • 01 giỏ xách da cao cấp đựng album và hộp đựng hình lớn: 200,000.
 • 01 phiếu mua nhẫn cưới tại công ty vàng bặc Cửu Long: 3,500,000.
 • 01 phiếu quà tặng chăm sóc sắc đẹp tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung: 500,000.
 • 01 bộ ebook bí quyết chuẩn bị kết và sây dựng gia đình hạnh phúc: 200,000.
Cùng Alen thưởng thức khoảnh khắc tình yêu trong Concept Sài Gòn xưa & nay nhé! ALBUM HÌNH CƯỚI SÀI GÒN XƯA VÀ NAY- http://alenvina.com/album-hinh-cuoi-sai-gon-xua-va-nay-P788.html Lưu ý – Sau khi booking Trọn gói album cưới Sài Gòn xưa và nay trên Marry, trong 24h- 48h quý khách vui lòng liên hệ với Hệ thống cửa hàng dịch vụ ngày cưới ALEN để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khách hàng cần thông báo ngày chụp và cung cấp chi tiết thông tin cá nhân.
104-106 Hồ Văn Huê, P.9,, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống cửa hàng dv ngày cưới Alen hiện nay đã có mặt tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Biên Hòa, Đà Lạt. Chuyên cung cấp dịch vụ cưới trọn gói. Cho thuê áo cưới, trang điểm cô dâu, chụp hình cưới, quay phim,...

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.