Jake Flower - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
1/3 Trương Quyền, P.6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá

các mẫu hoa cưới 2018 do Jake flower thực hiện

Chọn một bó hoa dại địa phương có nhiều ưu điểm khác bạn có thể tiết kiệm được một ít tiền - đặc biệt nếu bạn chọn các giống có sẵn theo mùa. Là không có cấu trúc và không nhất thiết phải cân xứng, điều này mang đến sự độc nhất cho bạn . Hãy sáng tạo và kết hợp không chỉ những bông hoa, mà còn về một số lượng lớn cây xanh như các nhánh bạch đàn, mọng nước và dương xỉ, cỏ, cây cối, hoặc tại sao không thử một atisô hoặc hai loại? Ghép nối các kết cấu khác nhau (ví dụ như vải cotton hoặc lá lô hội) sẽ thêm các yếu tố đáng ngạc nhiên. Nếu bạn vẫn muốn có một số hoa hồng và hoa cúc- thêm vào đó sẽ tạo ra một sự kết hợp hấp dẫn giữa mới và truyền thống , làm vừa lòng khách của bạn và hương vị mát mẻ của riêng bạn. Proteas tạo nên một thành phần chính tuyệt vời với kích thước, tính độc đáo đáng kinh ngạc và hình dáng phi thường, và có thể dễ dàng thay thế bất kỳ loại hoa nào khác. Hibiscus cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn đang tổ chức một đám cưới theo chủ đề thiên nhiên. Một cơ hội hoàn hảo cho một tuyên bố độc nhất - cho dù là thời trang, chống thời trang, hoặc môi trường xung đột hoặc chỉ là một cảm giác vui tươi. Khi nói đến thiết kế và hình dạng, bạn có thể nghĩ đến " hoang dã" - và Jake sẽ vô cùng vinh hạnh là người có khả năng sẽ thể hiện ý tưởng của bạn kết hợp sự sáng tạo của mình để tạo ra sự chú ý tinh tế đến các chi tiết rất phong phú. Ngồi lại và cảm nhận tình yêu của mình để chọn lựa cho mình một bó hoa đặc biệt và ý nghĩa cùng Jake nhé
______________ⒿⒶⓀⒺⒻⓁⓄⓌⒺⓇ____________
Inbox đặt HOA: m.me/trangtritieccuoihochiminh
PAGE- https://www.facebook.com/trangtritieccuoihochiminh
/ ? Địa chỉ: 1/3 TRƯƠNG QUYỀN-P6-Q3-HCM 
? Hotline: 0901 747 743(Call/Sms/Zalo/Viber) 
? Website: trangtritieccuoisaigon.com 
? Instagram: nghianguyen2904/
. Lưu ý – Sau khi khách hàng booking Hoa cưới - 2018 trên Marry, trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với Jake Flower để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, thời gian cần sản phẩm.  

1/3 Trương Quyền, P.6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

JAKE FLOWER Chuyên thực hiện các dự án đám cưới xu hướng mới. HOA CƯỚI- TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI- LẬP KẾ HOẠCH ĐÁM CƯỚI. Là một "đứa con của Sài gòn", người đã thay đổi truyền thống nhiều lần, giá trị của tôi là một sự kết hợp từ khắp nơi.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.