Yêu cầu Báo giá

Logo Lotte Legend Hotel Saigon
2A - 4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Khách sạn LOTTE Sài Gòn
Logo Lotte Legend Hotel Saigon

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.

Thông tin dịch vụ khách sạn LOTTE Sài Gòn [CLONE]

Khách sạn LOTTE Sài Gòn là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cảnh thiên nhiên và kiến trúc độc đáo, là khu nghỉ mát tuyệt vời giúp quý khách cảm nhận được sự sang trọng và yên bình mỗi khi dừng chân nơi đây.

LƯU GI NGÀN XÚC CM NGÀY TRNG ĐẠI CÙNG KHÁCH SN LOTTE SÀI GÒN

Đối vi các cp đôi, ngày cưới không ch là minh chng cho s gn bó, th nguyn trn đời mà còn là dp để tri ân đấng sinh thành, cùng nhng người thân thương chúc mng ngày hnh phúc. Đối vi khách sn LOTTE Sài Gòn, ngày cưới là dp để chúng tôi mang đến dch vụ cao cấp, hin thc hóa nhng ý tưởng, biến không gian sảnh tiệc trong nhà, khu vực sân vườn bên cạnh hồ bơi Urban Oasis tr thành tiệc cưới trong mơ ca cô dâu và chú r.

Đa dạng không gian lý tưởng cho ngày chung đôi

Vi các cp đôi yêu thích s thoáng đãng và mong ước có mt tic cưới nhiu mng xanh tươi mát, không gian sân vườn s là s la chn hoàn ho vi li đi riêng tư, dẫn vào bên trong công viên LOTTE đầy lãng mạn hoặc đơn giản làm dậy lên cảm xúc khi ánh hoàng hôn buông xuống, phản chiếu trên mặt hồ lấp lánh với sức chứa lên đến 350 khách.

 

Không gian trong nhà thường là nơi lý tưởng để t chc các ba tic truyn thng, nhưng ti khách sn LOTTE Sài Gòn, chúng tôi luôn luôn lng nghe để có th sáng to không gii hn da trên mong ước ca các cp đôi. Chúng tôi mang đến ba s la chn không gian trong nhà riêng bit: Snh Sapphire - phòng tic ln nht vi sc cha lên đến 360 khách; phòng tic Emerald vi sc cha 120 khách và Topaz vi sc cha 40 khách phù hp cho các bui tic cưới hay tiệc báo h m cúng. 

 

Lan toả hương vị hạnh phúc lứa đôi

Thc đơn tic cưới góp phn không h nh vào tri nghim ca quan khách ti ba tic, th hin c tâm huyết ca cô dâu chú r. Thu hiu được điu đó, khách sn LOTTE Sài Gòn mang đến 6 la chn thc đơn sn có để ba tic cưới ca các cp đôi s thêm phn hoàn ho vi hành trình m thc t Âu đến Á đa dng, cun hút. 

Cùng với thc đơn cưới được thiết kế sn hoc có th được tinh chnh tùy theo nhu cu ca ch nhân ba tic khách sn LOTTE Sài Gòn là t hào mang đến cho các cp đôi phong cách tiệc cưới đa dạng t sôi động, náo nhit đến lãng mn, riêng tư ngay gia lòng Sài Gòn tp np. 

Không nhng được bài trí t m, chn chu, thc đơn cưới món Âu s giúp cô dâu chú r thiết đãi nhng v khách quý vô vàn món ăn được nâng tm như li cm ơn chân thành t cp đôi gi đến khách d tic.

Tân hôn trong ánh bình minh rc r

Sau ba tic chung vui đầy cm xúc, khách sn LOTTE Sài Gòn dành tng các cp đôi mt đêm ngh dưỡng ti hng phòng Deluxe để tình yêu thêm thăng hoa, mn nng. Khi đầu ngày mi vi bình minh ló dng trên sông Sài Gòn, trong vòng tay ca người bn đời khn khít ngày đầu chung đôi.

Khách sn LOTTE Sài Gòn luôn mong mun mang đến tri nghim tuyt vi cùng li chúc tt đẹp nht dành cho cp đôi sng mt cuc đời viên mãn v sau.

Để được tư vn về tiệc cưới hay thc đơn tic cưới, quý khách vui lòng liên h: +84 28 3823 3333 Ext. 208 hoặc [email protected]

2A - 4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

TIỆC CƯỚI TRONG MƠ TẠI KHÁCH SẠN LOTTE SÀI GÒN ! Tiệc cưới hoàn hảo luôn khởi đầu cho hạnh phúc trăm năm. Hãy để chúng tôi hiện thực hóa lễ cưới trong mơ của bạn, bất kể đó là phong cách truyền thống hay hiện đại.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.