Lubi Wedding Paper - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
22A Lý Thái Tổ, Phường 2,, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá

Thiệp cưới Rustic- Xu hướng 2018

Dù đã đi quá nửa năm 2017 nhưng xu hướng trang trí tiệc cưới theo phong cách Rustic mộc mạc, mang hơi hướng thiên nhiên vẫn chưa chịu "hạ nhiệt".Nếu bạn đã quá nhàm chán với những bữa tiệc cưới sang trọng, hiện đại, tại sao không thử chọn phong cách Rustic hương đồng gió nội làm chủ đề chính cho đám cưới của bạn? Nhắc đến Rustic, phải nghĩ ngay đến những chất liệu thô gần gũi với thiên nhiên như gỗ, cây xanh, giấy Kraft, vải bố, vải gai,…với sắc màu chủ đạo là nâu gỗ và xanh lá  (khác với màu đồng cổ sang trọng như vintage). Để đồng nhất với chủ đề cũng như tạo cho khách mời ấn tượng đầu tiên về ngày trọng đại của bạn, hãy cân nhắc đến những kiểu thiệp cưới làm từ giấy Kraft - chất liệu mang vẻ đẹp rất riêng - rạng rỡ mà tự nhiên, cuốn hút nhưng nhẹ nhàng - mà không phải loại giấy nào cũng có được.
  • Khách hàng được tư vấn và thiết kế miễn phí cho bộ thiệp cưới mình yêu thích
  • Được thay đổi màu sắc chất liệu giấy
  • Được thay đổi độ dày thiệp của thiệp được đảm bảo định lượng
  • Được thay đổi font chữ
Lưu ý – Sau khi khách hàng booking trên Marry, trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với Lubi Wedding Paper để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, thời gian cần sản phẩm.
22A Lý Thái Tổ, Phường 2,, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiệp cưới, Lubi Wedding Paper luôn trau chuốt trong từng thiết kế để cho ra đời những sản phẩm thiệp cưới chất lượng cao, mang dấu ấn riêng của từng khách hàng. Chúng tôi tự tin đem đến những bộ thiệp cưới hoàn hảo với giá cả cạnh tranh và hợp lý

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.