Macrame Việt Nam - Background wedding, Decor homestay - Quận Bình Tân - Thành phố Hồ Chí Minh
130/37/20 Lê Đình Cẩn, Tân Tạo, Bình Tân, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Macrame Việt Nam - Background wedding, Decor homestay
Macrame Việt Nam - Background wedding, Decor homestay - Quận Bình Tân - Thành phố Hồ Chí Minh

Macrame là gì? Khái niệm, định nghĩa, nguồn gốc xuất xứ đầy đủ nhất 2022

Macrame là gì? Khái niệm macrame?

Macrame là một hình thức sử dụng kỹ thuật thắt nút của người Arab để tạo hoa văn khi dệt vải và nó vẫn được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới cho đến ngày nay.
Hiểu một cách đơn thuần thì Macrame chính là những sản phẩm làm từ các loại dây được tạo ra với sự sáng tạo bởi bàn tay của con người.

Macrame là một kỹ thuật thủ công sử dụng các nút thắt để tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau. Kể từ khi hình thức nghệ thuật này trở lại phổ biến trong những năm gần đây, các nhà chế tác và nghệ sĩ đang tìm ra những cách sáng tạo để đưa macrame đến với người tiêu dùng ví dụ như các loại giá treo cây cơ bản và macrame treo tường .

Macrame đã có từ rất lâu, phổ biến trong hàng nghìn năm. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ luôn tồn tại ở một mức độ nào đó vì tính thực tế của nó. Đáng chú ý, bạn có thể chế tạo các vật dụng như khăn trải bàn và móc chìa khóa chỉ bằng tay và một vài vật dụng nhỏ khác.

Nguồn: https://daymacrame.com/macrame-la-gi-khai-niem-dinh-nghia-nguon-goc-xuat-xu-day-du-nhat/

130/37/20 Lê Đình Cẩn, Tân Tạo, Bình Tân, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
CHÚNG TÔI LÀ AI!Macrame Việt Nam với tên gọi Dây Macrame cung cấp nguyên liệu và thi công các sản phẩm Macrame tại Việt Nam với giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt đối gồm: background cưới wedding, mành rèm macrame, đèn macrame (macrame lamp), chậu treo cây cho các shop thời trang, background wedding cho các studio hay đơn giản là cho các ngày lễ lớn, đám cưới cá nhân, decor tiệc ngoài trời,…. và nhiều thứ đáng yêu nữa.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.