Logo MerPerle Crystal Palace Hotel - Convention
C17–1–2 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
MerPerle Crystal Palace Hotel - Convention
Logo MerPerle Crystal Palace Hotel - Convention

Tặng váy cưới cao cấp Vera Wang - Nicole Spone - Rosa Clará

Đặt tiệc cưới để trở thành nàng Công chúa kiêu sa được khoác lên những bộ váy cưới lộng lẫy của thương hiệu hàng đầu Vera Wang, Nicole Spose, Rosa Clará, sánh vai cùng Hoàng tử đời mình bước trên lễ đường sang trọng Chương trình Qùa tặng bất ngờ - Ngày cưới như mơ Cái kết đẹp nhất cho một tình yêu là một lễ cưới trong mơ ghi dấu ngày hạnh phúc, mở đầu chương mới về cuộc sống hôn nhân đầy viên mãn. Với mong muốn hành trình tình yêu của các cặp đôi thêm vẹn tròn, chương trình ưu đãi “Qùa tặng bất ngờ - Ngày cưới như mơ” là lời chúc phúc đặc biệt mà MerPerle Crystal Palace dành tặng những cô dâu chú rể tương lai. Đó là khoảnh khắc thật đáng nhớ: một lễ cưới ngôn tình được trang trí sắc hoa ngọt ngào và cô dâu sẽ lộng lẫy diện chiếc váy cưới thời thượng nhất để chạm gần hơn với giấc mơ hạnh phúc. Quà tặng và điều kiện chương trình Ưu đãi
  • Miễn phí mặc váy cưới thương hiệu cao cấp Rosa Clará, Vera Wang, Nicole Spose trong ngày cưới cho 03 cô dâu đặt tiệc sớm nhất vào mỗi tháng.
  • Tặng trực tiếp 500,000 VND/ bàn tiệc.
  • Tặng gói trang trí hoa vải cao cấp trị giá đến 65 triệu đồng.
Điều kiện áp dụng
  • Chương trình được áp dụng đến hết ngày 31/10/2019.
  • Chương trình chỉ áp dụng cho tiệc tổ chức từ 20 bàn trở lên. Chương trình khuyến mãi váy cưới sẽ không được quy thành tiền mặt hoặc chuyển quyền sử dụng cho khách khác.
  • Và một số điều kiện kèm theo khác, liên hệ để được tư vấn trực tiếp.
  • Các gói trang trí tặng cao cấp
Lưu ý – Sau khi khách hàng booking gói trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với MerPerle Crystal Palace Hotel - Convention để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, ngày, giờ diễn ra tiệc.
C17–1–2 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Khách sạn MerPerle Crystal Palace sang trọng, đẳng cấp bậc nhất tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ mang đến cho đôi uyên ương một đám cưới đầy ý nghĩa và trọn vẹn.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.