Logo Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc Aqua Palace
307 Nơ Trang Long, P.13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Trung Tâm Yến Tiệc Và Hội Nghị Aqua Palace
Logo Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc Aqua Palace

ĐÁM CƯỚI ĐỘC NHẤT

 

Đám cưới được xem là “happy ending” trong tình yêu bởi vì đó lúc ta chính thức được công nhận trở thành “người bạn đời duy nhất” của ai đó và ai cũng chỉ cưới một lần trong đời.

Mỗi đám cưới đại diện một câu chuyện tình yêu khác nhau nhưng ngày nay vòng xoáy “tiệc cưới đại trà” đã khiến cho hầu hết các đám cưới trở nên giống nhau với vẻ đẹp rập khuôn trong trang trí và chương trình tiệc cưới dễ đoán khiến ta không còn cảm nhận được rõ nét chất riêng trong từng câu chuyện tình yêu nữa.

Cả hai bạn đã phải trải qua một đoạn đường đầy thử thách mới có thể cùng nhau chạm đến dấu mốc thiêng liêng và hạnh phúc nhất trong tình yêu. Vậy tại sao bạn lại không thử biến đám cưới duy nhất của mình trở thành ĐÁM CƯỚI ĐỘC NHẤT với chương trình CƯỚI THEO CÁCH BẠN YÊU!

Aqua Palace hiểu rằng ai cũng muốn có một đám cưới khác biệt và độc đáo nhưng để làm được điều đó bạn sẽ phải dành ít nhất 15 – 20 triệu để Wedding Planner lên kế hoạch cho toàn bộ đám cưới như ý bạn muốn. Nhưng với Cưới theo cách bạn yêu, chính bạn sẽ người trực tiếp lên ý tưởng cưới cùng đội ngũ tư vấn sáng tạo của Aqua Palace để tạo nên một đám cưới độc nhất dựa trên câu chuyện tình yêu của hai bạn. Đặc biệt khi CHI PHÍ CHỈ BẰNG ⅓ nhưng lại làm được những điều không phải tiệc cưới nào cũng có thể làm được.

 

307 Nơ Trang Long, P.13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
An tâm mà cưới cùng Aqua Palace bởi vì chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn tạo ra một đám cưới như ý và đảm bảo về CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - TRỌN GÓI - TIẾT KIỆM.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.