Logo Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc Aqua Palace
307 Nơ Trang Long, P.13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Trung Tâm Yến Tiệc Và Hội Nghị Aqua Palace
Logo Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc Aqua Palace

Sunshine Berry - Tiệc cưới tiết kiệm, nghi lễ trọng đại

Năm 2017, Aqua Palace tiếp tục mang đến với một diện mạo mới, một màu sắc ngọt ngào, nhẹ nhàng, một tông màu tôn lên nét đẹp của các cô dâu và tạo hiệu ứng hồng nhẹ cho toàn khung cảnh tiệc cưới. Cổ điển, thanh lịch nhưng vẫn ngọt ngào và tràn đầy sự tươi tắn là những gì gam màu Hồng Berry mang tới. Sắc Hồng Berry giúp cho các cặp đôi có những khoảnh khắc độc đáo, các góc hình đẹp và một tâm trạng thư giãn thoải mái khi tổ chức tiệc cưới. Đi cùng với vẻ đẹp sắc Hồng Berry đem lại chính là chương trình ưu đãi đặc biệt cho các cặp đôi. Chương trình được nhà hàng Aqua Palace chuẩn bị hết sức công phu và đầy tâm huyết với hi vọng được phục vụ quý khách đặc biệt là những cặp cô dâu chú rễ. Quý khách không cần trả tiền cho dịch vụ 5 sao, nhưng vẫn được phục vụ như 5 sao. Làm được điều đó, Aqua Palace cảm thấy mãn nguyện và chính sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi luôn ra đời nhiều ý tưởng, biến không gian cưới thật rộn ràng và ngập tràn niềm vui, điều mà không có nhà hàng nào làm được. Với Sunshine Berry- Tiệc cưới tiết kiệm, nghi lễ trọng đại chỉ từ 319.000 đồng/ khách, quý khách được miễn phí:

  • Lựa chọn thực đơn phong phú
  • Thức uống suốt tiệc
  • Trang trí độc đáo và tươi mát
  • Nghi thức lễ sang trọng và ấm cúng
  • Cùng với các ưu đãi hấp dẫn khác …
  • Giá: 319.000đ/người - 1 bàn 10 người

Chương trình ưu đãi Sunshine Berry- được Trung tâm Yến tiệc và Hội nghị Aqua Palace trân trọng gửi tới quý khách hàng như lời chúc phúc, chia sẻ với lo lắng về chương trình và chi phí tổ chức ngày cưới trọng đãi. Ngày cưới sẽ trọn vẹn, sẽ càng thêm hoàn hảo khi quý khách có được sự cân đối giữa ngân sách và các dịch vụ tôt nhất do Aqua Palace tư vấn và thực hiện. Chương trình Sunshine Berry còn áp dụng cho các khách đặt tiệc từ 01/03/2017 – 30/12/2017.   Lưu ý – Sau khi khách hàng booking Giai điệu mùa hè – Rực rỡ sắc màu, trao nhau hạnh phúc trên Marry, trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với Trung Tâm Yến Tiệc Và Hội Nghị Aqua Palace để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, thời gian cần sản phẩm.

307 Nơ Trang Long, P.13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
An tâm mà cưới cùng Aqua Palace bởi vì chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn tạo ra một đám cưới như ý và đảm bảo về CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - TRỌN GÓI - TIẾT KIỆM.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.