Trung tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Bách Việt - Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Trung tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Bách Việt
Trung tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Bách Việt - Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh

Mừng sinh nhật Bách Việt - Tiệc trọn gói 3,555 triệu/ bàn

Để chào mừng 16 năm thành lập, Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt đã thiết kế Chương trình ưu đãi tiệc trọn gói 3,555 triệu/bàn vô cùng hấp dẫn dành cho các cặp đôi. Các quyền lợi nổi bật của chương trình này bao gồm:
  • Tặng miễn phí bia Heneken và Sapporo suốt tiệc
  • Tặng gói trang trí tiêc cưới theo chủ đề Lovely Décor
  • Tặng 100% phí phục vụ
  • Trọn gói các dịch vụ lễ cưới: đội khánh tiết, người dẫn chương trình, màn hình Led chiếu slide đón khách, vũ đoàn khai mạc tiệc và ban nhạc hòa tấu….
Chương trình ưu đãi này không chỉ giúp các cặp đôi tiết kiệm ngân sách mà còn đảm bảo sự an tâm vì có thể tối ưu đươc chi phí để có được một ngày cưới trọn vẹn như mơ ước. Các ưu đãi hấp dẫn của chương trình “Mừng sinh nhật Bách Việt, tiệc trọn gói 3,555 triệu/bàn” sẽ có giá trị trong thời gian từ ngày 15/10 đến 31/01/2019. Các cặp đôi hãy nhanh chóng liên hệ với Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt để được hưởng ngay các quyền lợi vô cùng giá trị! Lưu ý – Sau khi khách hàng booking gói Mừng sinh nhật Bách Việt - Tiệc trọn gói 3,555 triệu/ bàn trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với Trung tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Bách Việt để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, ngày, giờ diễn ra tiệc.
90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt là 1 trong 10 nhà hàng tiệc cưới tốt nhất năm 2014 do đọc giả Marry.vn bình chọn. Với phương châm \\\"Ready for Wedding\\\", Bách Việt mang lại dịch vụ tiệc cưới trọn gói với chi phí tiết kiệm nhất và chất lượng dịch vụ chu đáo nhất

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.