Nhà hàng Tiệc cưới Kim Thanh - Quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh
Số 01 Đồng Nai Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Nhà hàng Tiệc cưới Kim Thanh
Nhà hàng Tiệc cưới Kim Thanh - Quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh

Tiệc Tất Niên

Lời đầu tiên, Công ty TNHH MTV Nhà Hàng Tiệc Cưới Kim Thanh trân trọng gửi đến Quý Khách lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe, chúc một năm gặt hái nhiều thành công và thắng lợi! Sau 26 năm xây dựng và phát triển, Nhà Hàng Tiệc Cưới Kim Thanh đã không ngừng đổi mới để vươn lên về mọi mặt. Gần ba thập niên tham gia trong lĩnh vực kinh doanh, Nhà Hàng Tiệc Cưới Kim Thanh đã khẳng định cho mình một thương hiệu trong việc tổ chức tiệc cưới, tiệc chiêu đãi, sự kiện và hội nghị. Gần 4 năm dời đến địa chỉ mới (Số 01 Đồng Nai – Phường 15 – Quận 10) chúng tôi vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách và để đáp lại lòng tin tưởng đó, nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018 – Xuân Mậu Tuất, Nhà Hàng Tiệc Cưới Kim Thanh kính gửi đến Quý khách hàng thông tin về chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn dành cho tiệc tất niên, liên hoan, họp mặt cuối năm. Ưu Đãi Tiệc Tất Niên
  • Giảm 5% giá bàn tiệc
  • Giảm 30% - 50% thức uống
  • Tặng dịch vụ karaoke
Điều kiện áp dụng:                    ** Áp dụng cho Quý Công ty / Quý khách hàng tổ chức họp mặt liên hoan cuối năm. ** Thời gian đãi tiệc từ ngày 01/12 đến hết ngày 31/01/2017. **Thức uống từ 10 bàn đến 30 bàn giảm 30% (bia, nước ngọt, nước suối) **Từ 31 bàn trở lên giảm 50% (bia, nước ngọt, nước suối) Lưu ý – Sau khi khách hàng booking trên Marry, trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với Nhà Hàng Tiệc Cưới Kim Thanh để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, thời gian cần sản phẩm.
Số 01 Đồng Nai Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà Hàng Tiệc Cưới Kim Thanh tự hào đã góp phần làm cho hạnh phúc của các đôi bạn trẻ nên trọn vẹn bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với sự phục vụ chu đáo nhất.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.