Nha khoa Elite - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
51A Tú Xương Phường 7 Quận 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là một giải pháp hoàn hảo cho bạn khi bị mất một hay nhiều răng. Lúc này, các răng xung quanh bị mất điểm tựa nên sẽ có xu hướng đổ về khoảng trống đã mất làm cả hàm răng bị lệch lạc. Tệ hơn, chỗ xương hàm của răng mất sẽ nhanh chóng bị tiêu đi nếu không có răng, làm bạn dần mất khả năng nhai và khuôn mặt bị biến dạng. Do đó khi bị mất răng, bạn cần phải nhanh chóng cấy một răng khác vào thay thế. Quy trình cấy ghép implant sẽ diễn ra trong 2 giai đoạn Giai đoạn 1: Cấy implant
 • Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng, sau đó chụp phim CT để kiểm tra mật độ xương.
 • Sau khi đã có kết quả, bác sĩ sẽ thảo luận với bạn về kế hoạch điều trị, chi phí và quy trình thực hiện.
 • Tiến hành thử máu trước khi đặt implant.
 • Ghép xương (nếu có), đặt implant và gắn răng tạm trong ngày.
 • Khi tiến hành cấy implant, bác sĩ sẽ gây tê hoặc gây mê để đảm bảo bạn không bị đau hay khó chịu trong suốt thời gian điều trị.
Giai đoạn 2: Phục hình trên implant
 • Khi xương và implant đã tích hợp với nhau thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng trên implant
Hiện nay, tại nha khoa Elite có 3 loại implant với 3 mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Sự khác nhau chủ yếu giữa 3 loại chính là ở thời gian implant tích hợp với xương và nướu. Do đó, tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn loại phù hợp với mình
 • Implant Hàn Quốc: cần khoảng 12 tuần để tích hợp và làm tiếp bước phục hình trên Implant.
 • Implant Thụy Điển: cần khoảng 8 tuần để tích hợp và làm tiếp bước phục hình trên Implant.
 • Implant Thụy Sĩ: cần khoảng 6 tuần để tích hợp và làm tiếp bước phục hình trên Implant.
4 lý do bạn nên chọn nha khoa Elite khi muốn cấy implant 
 • Nha khoa Elite có đầy đủ các trang thiết bị tối tân để đảm bảo sự chẩn đoán chính xác và quá trình điều trị suôn sẻ, đạt hiệu quả cao. Chúng tôi có máy CT giúp bác sĩ đánh giá mật độ xương. Thêm vào đó là máy Kĩ thuật số 3D giúp cho việc lấy dấu răng hết sức nhẹ nhàng. Đặc biệt, khi kết hợp dữ liệu từ 2 máy này có thể giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí đặt Implant tốt nhất.
 • Bác sĩ Trần Hùng Lâm đã có nhiều năm du học và lấy bằng tiến sĩ tại Pháp, là Diễn giả được đề cử ITI (International Team of Implantology), là Chủ tịch ITI VN ( International Team of Implantology) với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng.
 • Vô trùng của phòng khám đạt chất lượng quốc tế khi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vô trùng như: sử dụng các găng tay, ly súc miệng, khăn lau miệng dùng 1 lần, rửa sạch, hấp và vô trùng các dụng cụ sau mỗi ca điều trị.
 • Nha khoa Elite đã điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng, mang lại cho họ sự hài lòng cùng nụ cười hạnh phúc nhất
Lưu ý – Sau khi khách hàng booking Cấy ghép Implant trên Marry, trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với Nha khoa Elite để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, thời gian cần sản phẩm.
51A Tú Xương Phường 7 Quận 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Elite Dental là một phòng khám nha khoa quốc tế cung cấp dịch vụ chẩn đoán, khám, điều trị nha khoa tổng quát và chuyên sâu.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.