Logo Nicole Bridal
49-51 Hồ Văn Huê, P.9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá

COMBO THUÊ TRANG PHỤC CƯỚI

Trải nghiệm KHÔNG LO ÂU

Tại Nicole Bridal, chúng tôi mang đến dịch vụ THUÊ ÁO CƯỚI / SUIT CƯỚI. Với rất nhiều những thiết kế đa dạng luôn được cập nhật mỗi quý, Nicole Bridal định hướng sẽ là nơi cung cấp vô vàn ý tưởng về trang phúc cưới cho cô dâu Việt tại Sài Gòn và Hà Nội. Lý do bạn nên chọn Nicole Bridal:

– Đa dạng mẫu mã và màu sắc: Với sự ra mắt các Bộ sưu tập cưới thường xuyên, Nicole Bridal tự tin mang đến nhiều sự lựa chọn cho mỗi nàng dâu Việt khi đến trải nghiệm

– Chất lượng trang phục hoàn thiện: Với đội ngũ thợ may lành nghề hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc cho các NTK nổi tiếng của Việt Nam, Nicole Bridal tự tin đảm bảo từng đường kim – mũi chỉ đều được chăm chút tỉ mẩn.

– Hỗ trợ ngày cưới KHÔNG LO ÂU: Với phương châm cưới Không Lo Âu, những chi tiết cơ bản như chỉnh sửa váy cưới theo số đo cá nhân cũng như chăm sóc khách hàng tận tâm sẽ luôn mang đến sự trải nghiệm dễ chịu.

– Ưu đãi và hậu mãi: Luôn đưa ra nhiều Chương trình khuyến mãi cho khách hàng đặt nhiều dịch vụ hoặc thuê từ 2 váy cưới trở lên. Quan tâm và chia sẽ những lo lắng trong và sau ngày cưới để dâu rể thực sự hài lòng.

 

COMBO TRANG PHỤC CƯỚI, CHỈ VỚI 8 TRIỆU ĐỒNG

- 02 váy cưới Premium

- Miễn phí chỉnh sửa theo số đo

- Hỗ trợ giữ váy đến 5 ngày

 

49-51 Hồ Văn Huê, P.9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Mang đến những thiết kế tinh tế, đơn giản và tôn lên vóc dáng của các cô dâu là kim chỉ nam của Nicole Bridal. Chúng tôi tâm niệm luôn cố gắng tạo nên những thiết kế "chất" mang phong cách sống và thời trang phóng khoáng vào từng thiết kế váy cưới cho tất cả cô dâu Việt.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.