Thiệp Cưới Ý Tưởng - Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
196 Hồ Văn Huê, P. 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Thiệp Cưới Ý Tưởng
Thiệp Cưới Ý Tưởng - Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh

Thiệp cắt Laser

Hãy bắt đầu thử tìm hiểu và cảm nhận về thiệp cưới Ý Tưởng bạn nhé. 22 năm kinh thiệp trong thiết kế và in ấn, là đơn vị đầu tiên "tung ra" thị trường phong cách thiệp cưới in ofset qua các đợt triển lãm cưới khi thời điểm đó thị trường vẫn loay hoay với các mẫu thiệp truyền thống.
  • Thiệp Ý Tưởng không phải là thiệp dạng phôi được in sẵn, sau đó in nội dung của khách hàng từ 1 đến 2 màu mặt trong của thiệp mà THIỆP Ý TƯỞNG là thiệp in theo yêu cầu khách hàng
  • Khách hàng được làm việc trực tiếp với các bạn thiết kế
  • Thay đổi MÀU IN, font chữ, cách sắp xếp trình bày trên thiệp miễn phí. Mỗi khách hàng sẽ có bộ thiệp riêng của chính mình.
  • Độ dày giấy làm thiệp đúng tiêu chuẩn. Bảo đảm chất lượng thiệp.
  •  Cam kết giao thiệp đúng hẹn.
Một bộ thiệp cưới thiệp cưới đã bao gồm:
  • Bao thư, thiệp báo tin và thiệp mời đầy đủ. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoại trừ quý khách có nhiều nội dung cần in (nhà trai, nhà gái hay khác địa chỉ đãi tiệc).
  • Với trên 1000 mẫu thiệp mới nhất 2017, thiệp đa dạng, phong phú mẫu mã đẹp, đơn giản và sang trọng luôn tiên phong với xu hướng đi trước thị trường.
Lưu ý – Sau booking trên Marry, trong 24 -48h, quý khách vui lòng liên hệ với Thiệp cưới Ý Tưởng để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, ngày, giờ tổ chức tiệc.
196 Hồ Văn Huê, P. 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
...Đã rất nhiều cặp đôi thốt lên rằng: Ôi nhiều mẫu quá, đẹp quá và ...nhiều lựa chọn quá khi đến các cửa hàng Ý Tưởng chọn Thiệp Cưới.Vậy còn bạn thì sao? Hãy đến và tham khảo các mẫu Thiệp Mới Nhất của Ý Tưởng ngay nhé.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.