TIỆC CƯỚI TROPICAL NGOÀI TRỜI tại Trung tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Hoàng Long

Với những bạn yêu thích sự trẻ trung năng động thì xu hướng trang trí tiệc cưới Tropical là một lựa chọn tuyệt vời. Cả một mùa hè được lưu giữ lại trong ngày trọng đại của mình. Hơn nữa, không quá khó hay tốn kém để cho phong cách trang trí này.

Ngọc Toàn và Thanh Phượng mong muốn tiệ cưới của mình được thực hiện với phong cách tự nhiên, không pha lê cầu kỳ, cũng không có quá nhiều hoa tươi choáng ngợp như những đám cưới họ từng đi dự trong các khách sạn 5 sao trước đó. 
Sau khi tư vấn ý kiến của Tư vấn viên của Hoàng Long, cả hai chọn chủ đề Tropical Forest (Rừng nhiệt đới) với những điểm nhấn ấn tượng. Đây cũng là một xu hướng trang trí tiệc cưới được dự báo là sẽ "gây bão" trong năm nay.

 

Khâu cầu kỳ hơn cả khi trang trí tiệc cưới chủ đề rừng nhiệt đới này chính là điêu khắc những chú hồng hạc. Nhà cung cấp đã phải làm việc với nghệ nhân để tạo ra những chú hồng hạc có màu sắc, dáng đứng phù hợp trong thời gian ngắn nhất có thể.

Bàn memories được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút với cách phối hợp màu sắc xanh, trắng, đỏ và xanh đậm chất nhiệt đới. Ekip Hoàng Long đã sử dụng nhiều lá dừa cảnh, hoa cọ rủ và các cành hoa thiên điểu là loại cây đặc trưng của xứ nóng. Ảnh cưới của cô dâu chú rể được lồng trong khung màu vàng đồng, xung quanh có các đồ vật trang trí tiệp màu.

Bên trong phòng tiệc được trang trí thống nhất với sảnh ngoài. Khu vực sân khấu cũng nổi bật với màn hình LED và đường hoa trải dài.

Nhiều khách mời đã nán lại tiệc cưới sau 21h để chụp ảnh lưu niệm trong không gian xinh xắn - Đó là điều khiến cô dâu, chú rể rất vui và tâm đắc khi lựa chọn phong cách tranh trí tiệc 'Rừng nhiệt đới'.

Đám cưới mang phong cách nhiệt đới như một dòng suối mát lành ngập tràn hạnh phúc và tình yêu. Màu xanh của cây lá kết hợp với màu sắc đậm chất nhiệt đới như cam, vàng hoặc đỏ sẽ khiến khách mời như đang thư giãn trong một kỳ nghỉ hè. Tropical mang đến sự tươi mới và năng lượng không giới hạn của tuổi trẻ; vừa năng động, vừa trong trẻo. Đặc biệt phong cách Tropical phù hợp nhất với tiệc ngoài trời hoặc trên bãi biển, phù hợp với những TRUNG TÂM HỘI NGHỊ & TIỆC CƯỚI có không gian rộng, mở và thoáng có thể thiết kế được tiệc ngoài trời như Hoàng Long.

Liên hệ với Trung tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Hoàng Long

02 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1