Nhận báo giá
VOAN Wedding & Event Consultants
VOAN Wedding & Event Consultants

VOAN Basic

Dịch vụ VOAN Basic cung cấp cho khách hàng đa dạng các hạng mục trang trí sẵn có với thiết kế và giá cả cơ bản định hình.
Với mỗi hạng mục, khách hàng có thể tùy chọn cơ bản về kích thước, màu sắc, vật liệu trang trí để hạng mục đó phù hợp với nhu cầu của mình.
Tùy theo lựa chọn của khách hàng mà giá bán của mỗi hạng mục có sự giao động (giá đã bao gồm chi phí vận chuyển và triển khai).
Dịch vụ VOAN Basic bao gồm:

  • Tư vấn triển khai dịch vụ theo các ý tưởng chủ đề sẵn có
  • Lên ý tưởng, trang trí các hạng mục cơ bản dành cho lễ cưới: Phông cưới, Backdrop chụp ảnh, Thảm trải dẫn lối, Cổng hoa tươi, Sân khấu cưới, Bàn tiệc, Hoa tươi cầm tay, Bàn lễ tân, Biển welcome, Bàn tiểu cảnh...

Chi tiết về các dịch vụ VOAN Basic, Quý khách vui lòng xem thêm tại catalogue: https://goo.gl/st1H6k

Thông tin chi tiết mời khách hàng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể theo từng không gian. Lưu ý – Sau khi khách hàng booking Trang trí tư gia - Gói Basic trên Marry, trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với VOAN Wedding & Event Consultants để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, thời gian cần sản phẩm.  

8A Yên Phụ, ,
VOAN Wedding & Event Consultant là thương hiệu Wedding Planner tiên phong & tổ chức trang trí sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam. Lựa chọn VOAN để đổi lấy sự yên tâm trong quá trình chuẩn bị cũng như sự thảnh thơi hoàn toàn để tận hưởng và tự hào về ngày vui của mình.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.