Nhận báo giá
VOAN Wedding & Event Consultants
VOAN Wedding & Event Consultants

VOAN Signature

Dịch vụ VOAN Signature mang đến cho khách hàng giải pháp trang trí tiệc cưới với các ý tưởng và chủ đề độc đáo.
Trách nhiệm của chúng tôi là tư vấn, sáng tạo và hiện thực hóa những ý tưởng trong từng chi tiết nhỏ phù hợp với yêu cầu từ phía khách hàng.
Ý tưởng tổng quan sẽ là chủ đề nhất quán cho mọi chi tiết lớn nhỏ. Tất cả đều sẽ được thực hiện một cách tỉ mỉ, tận tâm và sáng tạo. Đó là cam kết hiệu quả từ thương hiệu của chúng tôi.

Dịch vụ VOAN Signature bao gồm:

  • Khảo sát và tư vấn triển khai dịch vụ dựa trên các mong muốn và yêu cầu cụ thể của khách hàng;
  • Lên ý tưởng, thực hiện trọn gói các hạng mục dành cho lễ cưới: Khảo sát và thuê địa điểm tổ chức, Trang trí không gian tổ chức tiệc (Tại tư gia và tại địa điểm tổ chức), Trang trí các hạng mục chi tiết (Phông cưới, Backdrop chụp ảnh, Thảm trải dẫn lối, Cổng hoa tươi, Sân khấu cưới, Bàn tiệc, Hoa tươi cầm tay, Bàn lễ tân, Biển welcome, Bàn tiểu cảnh…), giám sát thực hiện và tổ chức sự kiện...

Chi tiết về các dịch vụ VOAN Signature, Quý khách vui lòng xem thêm tại catalogue: https://goo.gl/st1H6k

Thông tin chi tiết mời khách hàng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể theo từng không gian. Lưu ý – Sau khi khách hàng booking Trang trí tư gia - Gói Signature 1 trên Marry, trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với VOAN Wedding & Event Consultants để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, thời gian cần sản phẩm.    

8A Yên Phụ, ,
VOAN Wedding & Event Consultant là thương hiệu Wedding Planner tiên phong & tổ chức trang trí sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam. Lựa chọn VOAN để đổi lấy sự yên tâm trong quá trình chuẩn bị cũng như sự thảnh thơi hoàn toàn để tận hưởng và tự hào về ngày vui của mình.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.