Nhận báo giá
VOAN Wedding & Event Consultants
VOAN Wedding & Event Consultants

VOAN Creative

VOAN Creative mang đến dịch vụ thiết kế sáng tạo & trang thi công không gian sự kiện:
Bạn đang muốn có một không gian tổ chức tiệc cưới, sự kiện sáng tạo? Bạn đang muốn trang trí lại không gian văn phòng nhàm chán, cửa hàng kinh doanh đã cũ hay đơn giản là muốn có một không gian sáng tạo độc đáo.
VOAN Creative sẽ mang tới cho các bạn giải pháp tư vấn thiết kế, giám sát & thi công mọi không gian tổ chức sự kiện, không gian sáng tạo theo ý tưởng chủ đề mà các bạn mong muốn.

Dịch vụ VOAN Creative bao gồm:

  • Khảo sát và tư vấn triển khai dịch vụ dựa trên các mong muốn và yêu cầu cụ thể của khách hàng;
  • Lên ý tưởng thiết kế và trang trí không gian;
  • Thi công và giám sát thi công các hạng mục nội, ngoại thất.

Thông tin chi tiết mời khách hàng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể theo từng không gian. Lưu ý – Sau khi khách hàng booking Trang trí tư gia - Gói Signature 2 trên Marry, trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với VOAN Wedding & Event Consultants để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, thời gian cần sản phẩm.

8A Yên Phụ, ,
VOAN Wedding & Event Consultant là thương hiệu Wedding Planner tiên phong & tổ chức trang trí sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam. Lựa chọn VOAN để đổi lấy sự yên tâm trong quá trình chuẩn bị cũng như sự thảnh thơi hoàn toàn để tận hưởng và tự hào về ngày vui của mình.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.