Yêu cầu Báo giá

Hoa Ta Photo (wArtaPhoto) - Quận 7 - Thành phố Hồ Chí Minh
Số 53, Đường 16, Khu Phố Mỹ Văn, P. Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá

Ảnh cưới Melbourne

Melbourne là một nơi đầy kỷ niệm cùa Hoa Ta từ những ngày đầu xây dựng dịch vụ chụp ảnh cưới. Hoa Ta đã trải qua nhiều thăng trầm và thay đổi, phát triển theo sự trưởng thành và thấu hiểu của chính NAG DannyBach với nhiếp ảnh nói chung và sự cộng hưởng giữa nhiếp ảnh và tình yêu đôi lứa trong ảnh cưới nói riêng.

Melbourne có những đặc trưng và địa điểm nên thơ tươi đẹp mà chúng tôi vẫn chưa có cơ hội thể hiện hết trong các bức ảnh chia sẻ ở đây. Nhưng Melbourne hay bất cứ nơi nào cũng vậy, ảnh cưới chỉ đẹp khi tình yêu được thể hiện màu sắc của nó. Chính cô dâu chú rể và niềm hạnh phúc long lanh trong mắt, hay chút lúng túng hồi hộp, chút kiên định khi nắm tay nhau làm nên ý nghĩa và thần thái của bộ ảnh. 

Đừng ngại ngùng hay thiếu tự tin vì hình thể, chút thiếu sót khi chuẩn bị phụ kiện hay phục trang, hay vì bất cứ lý do gì. Bởi vì bạn luôn đẹp theo nét riêng của bạn, điều đã khiến người ấy chọn bạn là người cùng gắn kết, đi suốt đoạn đường đời. Đừng so sánh với những khuôn mẫu hay mọi người xung quanh, hãy bình thản và tự tin để thấy chuyện tình chúng mình đẹp nhất vì đó là chuyện của chúng mình. Mình sẽ thỏ thẻ kể lại về sau, với nhau và với con cái khi xem lại những bức ảnh cưới ngày hôm nay. 

11/11/2017, Hoa Ta

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.