Tìm kiếm 3.000+ nhà cung cấp, 5.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi cưới trên Marry.vn

Saphire Wedding & Event

Xem 284 Nhà hàng tiệc cưới ở TP Hồ Chí Minh

Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Shaphire mong muốn mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng cho ngày trọng đại của mình với 5 sảnh tiệc có quy mô khác nhau: Kim Cương, Bạch Kim, Ngọc Trai, Pha Lê, Hồng Ngọc.

Đội ngũ quản lý cao cấp, nhân viên chuyên nghiệp, đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm luôn được bổ sung mang lại một diện mạo mới hoàn toàn cho Shaphire. Sự chuyển đổi này nhằm hướng đến sự phục vụ hoàn mỹ hơn dành cho khách hàng. Những thực đơn đa dạng, không gian lộng lẫy, sang trọng cùng các dịch vụ đi kèm như âm thanh, ánh sáng… chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một lễ cưới ấm cúng, nhiều ý nghĩa.

 

 

Nhà hàng tiệc cưới: Giá chỉ từ (đv: Bàn)
3,250,000 VND
Báo giá: Nhận báo giá chi tiết
nhận báo giá

Nhận báo giá

 
58 đánh giá
93%
Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
meomeo
Thì đúng rồi bạn oi! do cuối tuần chương trình phải khác ngày thường chứ, ngày thường tặng nhiều hơn là đúng rùi, bạn cứ tham khảo tại nhà hàng xem sao.
 
meomeo 22/12/2014

Thêm vào yêu thích

Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể sử dụng chức năng này nhé.

Đánh giá của khách hàng

Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể đánh giá cho chủ đề này nhé.
93 cô dâu/chú rể đã bình luận
Sắp xếp
 • meomeo
  meomeo
   
  4
  22/12/2014
  chia sẻ
  Thì đúng rồi bạn oi! do cuối tuần chương trình phải khác ngày thường chứ, ngày thường tặng nhiều hơn là đúng rùi, bạn cứ tham khảo tại nhà hàng xem sao.
 • thanhthuy
  thanhthuy
   
  4
  21/12/2014
  hỏi
  là sao bạn? có nghĩa là chuong trình ngày thường và ngày cuối tuần khác nhau ha? sao ki z? mình tổ chức cuối tuần không có ưu đãi gì nhiều ah?
 • phan anh
  phan anh
   
  4
  21/12/2014
  Tìm Hiểu
  Đúng rồi đó , mình cũng thấy Saphire đăng khuyến mãi như vậy mà chưa hiểu lắm,???
 • Thảo Thảo
  Thảo Thảo
   
  4
  21/12/2014
  Đang tìm hiểu!
  ủa? bạn Rubi gì ơi. nhưng nếu 3 bàn của mình hơn 10 triệu thì sao? có phải bù ko? hay là cứ vậy quy ra 3 bàn là xong là hả bạn?
 • Rubi
  Rubi
   
  4
  21/12/2014
  Thông tin
  Mình mới wa Saphire xem chương trình về nè, cái chương trình tặng 5 bàn chỉ sử dụng cho những ngày trong tuần thôi, mình đãi t7 Cn nên chỉ đc tặng 10.000.000 đ nghe Cô Tư Vấn nói có thể đổi được 3 bàn .....hơi buồn nhưng có 3 bàn cũng đở..hii
 • mimi
  mimi
   
  5
  20/12/2014
  Cảm thấy ok
  đã ăn nhà hàng này 3 lần luôn rồi nè, lần đầu mình không ăn được gì hết vì đám cưới nhỏ bạn thân lo tiệc cho nó cuối cùng hết đồ ăn làm đói meo sau tiệc, còn lần 2 và lần 3 mình thấy ok, nhất là lần hồi tháng 11 này mình thích món lá xôi sen của nhà hàng này lắm còn các món còn lại cũng ok, nếu năm sau cười mình cũng chọn nhà hàng này luôn vì đồ ăn cũng được mà trang trì cũng đẹp, mình chỉ coi lại chương trình của nhà hàng có tặng j nữa không là mình chốt luôn ))))))
 • tran sang
  tran sang
   
  4
  20/12/2014
  Tìm thông tin
  Mình cũng đang tìm hiểu thông tin nhà hàng này, có lên nhà hàng nghe tư vấn rồi thấy chương trình tặng nhiều lắm vì mình đãi thứ 5 họ tặng mình tới 5 bàn luôn, bia cũng tặng, trang trí gì đó cũng tặng hết luôn, về thực đơn mình chọn sơ qua thì cũng thấy tạm ổn nhưng mình lo lắng là vì mình chưa đi đám cưới nhà hàng này lần nào không biết thức ăn có ngon không, có bạn nào đã đi ở nhà hàng này cho mình xin chút ý kiến với nha.
 • thanhthuy
  thanhthuy
   
  4
  20/12/2014
  hỏi
  Bạn Khánh Châu gì oi! Chương trình khuyến mãi này tới khi nào z bạn?tiệc của mình tới sang năm lận không biết chương trình có giống như z không?
 • Khánh Châu
  Khánh Châu
   
  4
  19/12/2014
  Mới tham khảo!
  Đây đây! Mới từ Saphire về nè các bằng hữu ơi! Về thực đơn chân thành là ko biết rõ về món ăn. mới biết cái tên món thôi à, đang bàn với anh xã...
  - Tiệc mình thứ 6 , 35 bàn . mình đc tặng 5 bàn, hehe...mừng vi vút. 5 bàn cũng mười mấy triệu chớ bộ. Bia 2,5 tiếng. nước ngọt nước suối uống thả ga...suốt tiệc luôn.mấy chương trình ưu đãi đc nhiều lắm, ghi ra dài...hức! Thôi đồng bào anh em nào tò mò,théc méc thì ráng nhính chút thời gian qua Saphire đi nha!
 • ha anh
  ha anh
   
  5
  19/12/2014
  Tìm Hiểu
  Chào Saphire , vui lòng cho mình xin báo giá , mình tổ chức tiệc tháng 2/2015