Áo cưới BV - Hà Nội
27 Nguyễn Ngọc Nại (đầu Trường Chinh - Ngã Tư Sở) , Hà Nội

Thông tin

Áo cưới BV là một đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế, may đo váy cưới để bán buôn, bán lẻ cho thị trường Việt Nam và một phần nhỏ xuất khẩu nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt huyết. Trước đây, Áo cưới BV chỉ chuyên về sản xuất để bán buôn cho các tiệm cho thuê áo cưới tại xưởng ở trong ngõ. Sau nhiều năm sản xuất, các bạn cô dâu đã dần tìm đến với Áo cưới BV để được trực tiếp đặt thiết kế và may chiếc áo cưới theo đúng ý tưởng, yêu cầu tỉ mỉ cho ngày trọng đại của mình với giá thành phẩm rất rẻ. Rồi bạn này lại giới thiệu bạn khác nên số lượng các cô dâu tìm đến xưởng sản xuất Áo cưới BV ngày càng đông. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Áo cưới BV đã mở một cửa hàng giới thiệu sản phẩm áo cưới và giao dịch với khách hàng tại số 27 Phố Nguyễn Ngọc Nại, HN.

Áo cưới BV đã chọn giải pháp tối ưu là giảm thiểu tối đa các chi phí liên quan nhằm giúp các cô dâu có được sản phẩm đẹp nhất, sang trọng nhất nhưng lại với giá thành rẻ nhất như thuê cửa hàng tại phố nhỏ, đơn giản hóa trang thiết bị cửa hàng, giảm thiểu nhân viên trực tại cửa hàng, tập trung nhân viên sản xuất tại xưởng... Tất cả chỉ nhằm mục đích trực tiếp gửi đến tay khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, chuyên nghiệp và tỉ mỉ nhưng chân thật theo đúng bản chất của nó, chứ không phải màu mè "làm hàng" như các đơn vị khác và với giá thành rẻ như đặt hàng tại xưởng ở trong ngõ.

Trong nhiều năm qua, Áo cưới BV đã cung cấp số lượng rất lớn các sản phẩm áo cưới, áo dạ hội cao cấp tới các cô dâu, các ảnh viện trong nước, các bạn hàng nước ngoài. Với phương châm: chất lượng cao, dịch vụ tốt, giá bán sỉ đến tận tay người tiêu dùng,

Cùng với kinh nghiệm tích luỹ của nhiều năm trong nghề, sự đóng góp ý kiến của đông đảo khách hàng và sự tích cực tìm tòi, học hỏi cũng như tìm kiếm những nguồn nguyên liệu, phụ liệu ngoại nhập độc đáo, đẹp đẽ, tinh tế...Áo cưới BV càng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Áo cưới Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung, giành được rất nhiều cảm tình cũng như sự ủng hộ của tất cả các khách hàng.

Với ưu thế là một nhà thiết kế, sản xuất, may áo cưới, áo dạ hội cao cấp để bán sỉ chuyên nghiệp, đội ngũ thiết kế lâu năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình... chúng tôi luôn có sẵn sàng rất nhiều sản phẩm trưng bày tại xưởng và cửa hàng để các bạn có thể thoả sức lựa chọn. Các sản phẩm của chúng tôi được cập nhật từng ngày, được thiết kế theo xu hướng thời trang chung của thế giới, và mẫu mã luôn rất phong phú. Cùng với những cataloge Việt Nam và nước ngoài mới nhất và sự tư vấn của chúng tôi, các cô dâu cũng như các khách hàng truyền thống chắc chắn sẽ lựa chọn được cho mình mẫu áo cưới phù hợp, đẹp, độc đáo, sang trọng, cầu kỳ hay nhẹ nhàng tuỳ theo sở thích của mình.

Chúng tôi rất vui được góp phần nhỏ bé vào hạnh phúc trọn vẹn của các bạn!
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Đánh giá

Đánh giá trung bình
0.00
0 đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.