Brain Huy Studio - Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh
29 Ca Văn Thỉnh, P.11, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá

Thông tin

Những bức ảnh cưới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc chính là món quà mà Brain Huy Studio muốn gửi đến những cặp đôi sẽ gắn bó với nhau suốt cuộc đời với mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc thật tự nhiên và giàu cảm xúc nhất. Để những khoảnh khắc tình yêu được trọn vẹn hơn, Brain Huy Studio luôn xem mỗi cô dâu chú rể là những người bạn thân cùng nhau chia sẻ giây phút đáng nhớ của cuộc đời. Những cặp cô dâu chú rể tìm đến Brain Huy có thể là những người bạn rất thân hoặc chỉ biết Brain Huy Studio qua lời giới thiệu của bạn bè hay facebook. Nhưng khi cùng nhau làm việc, mọi khoảng cách dường như được xóa bỏ, cả hai cùng hiểu nhau và trở nên thân thiết hơn.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
L
Ảnh cưới đẹp và lãng mạn quá
M
ảnh cưới màu tự nhiên, phong cách phục vụ chuyên nghiệp
M
Dịch vụ phục vụ tốt, làm việc uy tín vui vẻ vơi khách hàng, nhân viên ở đây tư vấn nhiều ý tưởng cưới cho mình. Chúc Brain Huy Studio ngày càng đông khách nhé
P
Vui long gui cho minh bao gia dich vu chup album ngoai canh. Mail cua minh la peaceharmony0203@yahoo.com. Thanks
B
Vui long gui minh bang bao gia chup anh cuoi,ngoai canh va tai studio,chuong trinh khuyen mai trong 2013. Mail : smallorchids295@yahoo.com.vn . Thanks !
I
cho mình xin báo giá cụ thể nha. m đang cần gấp lắm. tyloven228@gmail.com
V
Tôi dự định cưới vào tháng 11 bạn gửi cho Bảng giá + Thông tin khuyến mãi qua mail: vinvo454@gmail.com để tôi tham khảo nha. Hãy gửi đầy đủ và chi tiết nha, vì tôi cũng khá bận nên không có nhiều thời gian để đi đến từng nơi để tham khảo.
S
Anh oi, cho em xin bao gia chup phu my hung va nha tho nhe. Cho em cac thong tin lien quan nhu trang fuc, xe di lai,...Tks anh. Email em: namha_nt@yahoo.com
T
Cho em hoi anh co chup hinh phong su ngay cuoi khong ah? Neu co cho em xin bao gia nhe. namrom87@yahoo.com
G
cho mình xin báo giá chụp album cưới studio với nha. thanks.leuyenthaotg@yahoo.com.vn

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.