Cho thuê xe Huy Hoàng - Huyện Bình Chánh - Thành phố Hồ Chí Minh
C8/4A2 Phạm Hùng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Cho thuê xe Huy Hoàng
Cho thuê xe Huy Hoàng - Huyện Bình Chánh - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Showroom xe Huy Hoàng Chuyên Cho Thuê Xe Hơi 4 Chỗ đến 45 Chỗ Đặc Biệt: Cho Thuê những dòng xe cao cấp như: Audi, Bently, Lexus, BMW, Mercedec, Lemousin... Vô cùng thích hợp cho việc: Tổ chức đám cưới, đưa đón cô dâu, Tổ chức sự kiện Event, Quay phim quảng cáo - chụp hình, Đưa đón khách vip, làm việc với các đối tác lớn, Tham quan du lịch, Thuê xe tháng cho công ty... Đến với Nhà Xe Huy Hoàng Bạn sẽ nhận được: Sự phục vụ tình chu đáo, an toàn trên từng Km di chuyển với đội ngũ tài xế lịch sự, dạn dày kinh nghiệm. Sử dụng xe còn mới trên 90%. Được kiểm tra bảo dưỡng liên tục, định kỳ. Thuê xe với giá rẻ nhất thị trường từ chủ xe Huy Hoàng (các dịch vụ cho thuê khác phải đặt xe từ chính nhà xe Huy Hoàng). Thủ tục đơn giản nhanh chóng. Các Dòng Xe Cho Thuê của Nhà Xe Huy Hoàng: Xe Cưới Cao Cấp: Audi, Bentley, Lexus, Chrysler, Porsche, Mercedes, Volkswagen, BMW, Chervolet, Honda-Civic, Limousine. >> Tự lái và Có lái. Xe Tự Lái Cao Cấp: innova,Cambry, Toyota, Mitsubishi, Hyundai, Audi, Bentley, Lexus, Chrysler, Porsche, Mercedes, Volkswagen, BMW, Chervolet, Honda-Civic. >> Thủ Tục Nhanh Chóng không cần thế chấp tài sản. Xe Đưa Đón Khách Vip - Xe Làm Việc Với Đối Tác Quan Trọng: innova,Cambry, Toyota, Mitsubishi, Hyundai, Audi, Bentley, Lexus, Chrysler, Porsche, Mercedes, Volkswagen, BMW, Chervolet, Honda-Civic. >> có tài xế Lịch Sự, Chuyên Nghiệp. Xe Chụp Hình Quay Phim Quảng Cáo Tổ Chức Sự Kiện: Audi, Bentley, Lexus, Chrysler, Porsche, Mercedes, Volkswagen, BMW, Chervolet, Honda-Civic, Limousine. >> Đa dạng kiểu dáng mui kín mui trần Sang Trọng, Lịch Lãm. Xe Tham Quan, Du Lịch: 4 Chỗ, 7 Chỗ, 16 Chỗ, 29 Chỗ, 45 Chỗ. >> Giá Cả Phải Chăng.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
D
Cách phục vụ tốt, giá cả hợp lý
M
Mình cảm ơn nhà xe Huy Hoàng đã tận tâm và nhiệt tình ngay từ lúc mình đến văn phòng tư vấn và chọn mẫu xe, từ nhân viên đến bác tài ai cũng vui vẻ và nhiệt tình hết lòng với khách. Chắc hắn mình sẽ còn giới thiệu ho bạn bè và người quen ai có nhu cầu thuê xe sẽ tìm đến Huy Hoàng.
Y
Nhà mình đặt xe hoa và 16 chỗ tại Huy Hoàng chi nhánh Hoàng Văn Thụ, nhân viên rất vui vẻ hỗ trợ mình về mọi mặt, còn gọi điện xin sếp bớt giá thêm cho mình nữa, sau đó mình có thay đổi loại xe khác, rồi thay đổi giờ xe đi nhưng bạn ấy ko hề khó chịu vì sự thay đổi nhiều như vậy mà vẫn nhiệt tình giúp mình làm lại hợp đồng rồi sửa hợp đồng. Sắp tới em trai mình cưới sẽ vẫn đặt xe ở đây ^^!
D
Chào vợ chồng bạn Dũng, mình xin thay mặt nhà xe Huy Hoàng có ý kiến thắc mắc ko biết dòng xe mà bên mình ép bạn phải đi giá tri ko bằng chiếc xe bạn đặt là xe gì, trong khi chúng tôi đã đổi cho bạn dòng xe Bentley - dòng siêu xe đắt giá nhất bên chúng tôi với giá thuê 12,000,000đ/4 tiếng nội thành, gấp 3-4 lần giá trị chiếc xe bạn đặt. Ko hiểu là do bạn ở tỉnh nên ko rành về xe lắm hay sao mà lại phát ngôn thiếu suy nghĩ như vậy. Mình có đủ hình ảnh vợ chồng bạn chụp trong ngày cưới bên cạnh chiếc xe thuê của nhà xe chúng tôi, đó là chiếc Bentley 2 cửa :)
Nhà xe Huy Hoàng đã hoạt động có uy tín hàng đầu tại Tp.HCM trong lĩnh vực thuê xe suốt hơn 12 năm nay, khi đến ngày cưới của khách hàng mà xe bên chúng tôi bị trục trặc, chúng tôi luôn xử lý kịp thời và thỏa đáng khi thay thế bằng những dòng xe CHẮC CHẮN có giá trị cao hơn chiếc xe mà khách đã đặt. Nếu 1 doanh nghiệp mang tiếng lừa đảo, liệu có tồn tại một cách vững chắc trong suốt hơn chục năm qua ko ạ?
M
Theo mình biết dòng xe Bently này giá thuê khá là cao vì nó thuộc vào dòng siêu xe, còn hơn cả Limousine đấy chứ, mình co đọc báo thấy siêu mẫu Khánh My thuê xe này đi dự sự kiện giá 12tr trong 4 tiếng thôi. Nhiều người ao ước được ngồi lên chiếc xe sang trọng này mà ko được, nhà xe đã điều xe sang thay thế cho chiếc xe bạn ấy đặt bị trực trặc ko đi được vậy là quá vui và may mắn cho vợ chồng bạn ấy ròi còn gì? Những chỗ khác họ hủy hợp đồng hoặc cho xe rẻ hơn để mà đi cũng phải chịu !
D
Chào bạn, mình xin thay mặt nhà xe Huy Hoàng có ý kiến thắc mắc ko biết dòng xe mà bên mình ép bạn phải đi giá tri ko bằng chiếc xe bạn đặt là xe gì, trong khi chúng tôi đã đổi cho bạn dòng xe Bentley - dòng siêu xe đắt giá nhất bên chúng tôi với giá thuê 12,000,000đ/4 tiếng nội thành, gấp 3-4 lần giá trị chiếc xe bạn đặt. Ko hiểu là do bạn ở tỉnh nên ko rành về xe lắm hay sao mà lại phát ngôn thiếu suy nghĩ như vậy. Mình có đủ hình ảnh vợ chồng bạn chụp trong ngày cưới bên cạnh chiếc xe thuê của nhà xe chúng tôi, đó là chiếc Bentley 2 cửa :)
Nhà xe Huy Hoàng đã hoạt động có uy tín hàng đầu tại Tp.HCM trong lĩnh vực thuê xe suốt hơn 12 năm nay, khi đến ngày cưới của khách hàng mà xe bên chúng tôi bị trục trặc, chúng tôi luôn xử lý kịp thời và thỏa đáng khi thay thế bằng những dòng xe CHẮC CHẮN có giá trị cao hơn chiếc xe mà khách đã đặt. Nếu 1 doanh nghiệp mang tiếng lừa đảo, liệu có tồn tại một cách vững chắc trong suốt hơn chục năm qua ko ạ?
L
Giá cả phải chăng rất hợp lý
L
Nhân viên ở đây phục vụ tình chu đáo, an toàn nên khi thuê xe cũng rất yên tâm. nhiều mẫu mã xe mới, có thể tham khảo chọn lựa theo ý thích
T
Những chiếc xe rất đẹp, vừa sang trọng vừa hoành tráng
H
xa hoa rất đẹp

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.