Colors wedding - Quận Hải Châu - Thành phố Đà Nẵng
58 Đao tan, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Nhận báo giá

Thông tin

Colors Wedding tin rằng cuộc sống càng ngày càng muôn màu muôn sắc và chuyện tình yêu cũng vậy. Những bức ảnh cưới ngày càng phá cách, lãng mạn một cách tinh tế và tươi sáng. Để ghi lại những khoảng khắc vui tươi và sự thăng hoa trong tình yêu của đôi lứa, Colors Wedding thành lập dựa trên tiêu chí tái hiện và lưu giữ lại những khoảng khắc đáng nhớ của cung bậc tình yêu.

Colors Wedding trẻ trung, năng động, chú trọng đến các tiêu chí tự nhiên, sáng tạo, cảm xúc thật để thổi hồn vào những bức hình cưới của các bạn, làm sống lại những khoảng thời gian của đôi lứa yêu nhau.

Colors Wedding cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Chiến lược của chúng tôi là xây dựng một thương hiệu mạnh, uy tín và hiệu quả trong ngành cưới. Chúng tôi luôn cần niềm tin và sự hỗ trợ của bạn. Hãy để chúng tôi sát cánh bên bạn và cùng khơi dậy những khoảnh khắc trong tình yêu nhé.

há.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
Y
Mình rất hài lòng về dịch vụ ở đây. Từ nhân viên tư vấn cho đến anh chị chủ tiệm đều rất nhiệt tình, chu đáo. Make up nhẹ nhàng, tự nhiên, góc chụp đẹp, hình ảnh quá toẹt vời, không những đẹp mà còn chất lượng hihi. Cảm ơn studio nhiều nhiều, chúc studio ngày càng phát triển hơn nữa nhé!
L
Mọi thứ đều rất ok. Nhân viên tư vấn rất là nhiệt tình, ekip chụp hình rất chuyên nghiệp, mình đã nhận được và rất là thích album ảnh.
N
Đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp,tư vấn nhiệt tình,chụp hình góc máy đẹp sáng tạo,make hay chỉnh sửa ảnh đều rất đẹp. Nói chung là rất hài lòng với cách làm việc ở đây
H
Hình ảnh không chất lượng, chờ đợi dài cổ.........
T
Gía cả hợp lý, chu đáo và chất lượng ảnh đẹp.
T
Ekip chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, sáng tạo.
B
phong cách nhân viên chuyên nghiệp nên cho ra những album tuyệt vời
B
album sống động
B
long ghép và tạo dáng cô dâu chú rễ đẹp và tự nhiên
B
chỉnh sửa và lồng ghép ảnh đẹp quá. từ màu sắc đến cách tạo dáng của CD-CR nữa

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.