Công ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Thái Phát - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh
26f/1 Lê Quốc Hưng, P 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Công ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Thái Phát
Công ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Thái Phát - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Từ lâu đám cưới luôn là ngày trọng đại, đánh dấu thời điểm quan trọng đối với cặp uyên ương cùng gia đình hai họ, một trong những nghi thức không thể thiếu trong lễ cưới là rước dâu. Từ xa xưa nghi thức này được dùng kiệu hoa, xe ngựa,…. Cho đến hôm nay, xã hội ngày càng phát triển, nghi thức rước dâu không những được duy trì mà còn phát triển nhu cầu nhiều hơn, yêu cầu không phải là kiệu, xe ngựa,…mà là những loại xe sang trọng, đẳng cấp để lễ cưới được long trọng hơn.

Biết được nhu cầu từ quý khách hàng Công ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Thái Phát cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cưới với nhiều dòng xe đời mới, sang trọng để phục vụ cho việc cưới hỏi.

Với số lượng xe cưới đa đạng nhiều chủng loại phù hợp với mức độ tài chính của mọi quý khách hàng, dịch vụ cho thuê xe cưới Thái Phát đảm bảo mang lại cho bạn sự tự tin, sang trọng nhất khi xuất hiện trước gia đình hai họ cùng bạn bè.
Ngoài dịch vụ cho thuê xe cưới Thái Phát còn phục vụ nhu cầu xe chở gia đình từ 4 – 45 chỗ vào ngày cưới ở những địa điểm xa để quý khách không còn lo ngại vấn đề phương tiện khi di chuyển.

Đánh giá

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.