Thông tin

Tọa lạc tại Mỹ Đình, trung tâm mới của thành phố Hà Nội, Crowne Plaza West Hanoi là sự lựa chọn hàng đầu với không gian tiệc cưới linh hoạt, đa dạng và ấn tượng. Phòng Khánh tiết Hà Nội thanh lịch với không gian rộng rãi, tầm nhìn thoáng đãng và thiết kế đẳng cấp. Khu vườn ngoài trời bên hồ nước lãng mạn sẽ là địa điểm lý tưởng cho một đám cưới độc đáo và phong cách. Đội ngũ “Chuyên gia Tổ chức Tiệc cưới” với sự chuyên nghiệp đẳng cấp của một thương hiệu quốc tế sẽ tư vấn về xu hướng cưới mới nhất cũng như kế hoạch, dự định phù hợp với phong cách và cá tính của bạn. Ngoài ra, dịch vụ đặc biệt chụp ảnh cưới trong khu vườn và phòng Tổng thống cùng với tuần trăng mật ở khách sạn bất kì thuộc tập đoàn IHG tại Việt Nam & Đông Dương sẽ là khởi đầu tuyệt vời cho chuỗi ngày hạnh phúc bất tận của bạn. Crowne Plaza West Hanoi giới thiệu chương trình tiệc cưới mới nhất “Wedding in Style” với nhiều ưu đãi mang tên "Ruby", "Gold", "Diamond". Liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và ưu đãi mới nhất cho tiệc cưới của bạn. Gửi yêu cầu của bạn về email: Sales@crowneplazawesthanoi.com hoặc SĐT: 84 4 6270 6688.

Đánh giá

Đánh giá trung bình
4.75
25 đánh giá
5
75%
4
25%
3
0%
2
0%
1
0%
Viết Đánh Giá
K
Không gian lịch sự và sang trọng nhưng cũng rất ấm cúng . Đồ ăn ngon.
H
Chuyên nghiệp. Đồ ăn rất ngon.
P
Không gian đẹp, ấm cúng. Nhân viên rất chu đáo, nhiệt tình.
N
Mình đã dự tiệc cưới ở đây, không gian tuyệt đẹp, rất lãng mạn để chụp ảnh cũng như tổ chức tiệc cưới. Nhân viên phục vụ chu đáo và đồ ăn rất ngon.
G
Vòng cầu thang ấn tượng quá ạ. Chúc các bạn làm ăn phát đạt.
B
Mình được dự đám cưới 1 người bạn thân tại đây. Đám cưới tổ chức cạnh hồ nước rất đẹp. Dịch vụ OK, nhân viên nhiệt tình.
T
Mình đã làm tiệc cưới ở đây, dịch vụ rất tốt và đồ ăn ngon
N
không gian tiệc trang trí đẹp và chuẩn bị chu đáo.
L
Nhiều món ăn lạ, độc rất ngon ở nhà hàng
H
không gian sang trọng, lãng mạn

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.