Dịch vụ trang điểm tại nhà - Rita Vu Make up - Quận Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
72 Hoàng Văn Hòe, Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Dịch vụ trang điểm tại nhà - Rita Vu Make up
Dịch vụ trang điểm tại nhà - Rita Vu Make up - Quận Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Ngày lễ trọng đại hoặc dịp lễ kỉ niệm thì việc trang điểm càng trở nên quan trọng và thiết yếu đối với bất kỳ người phụ nữ nào. Bạn có thể biết cách cách trang điểm cơ bản để có thể đi chơi, đi ra ngoài. Tuy nhiên ở những ngày lễ trọng đại bạn muốn tìm đến những dịch vụ trang điểm chuyên nghiệp bạn thường có những thắc mắc như:

- Mình nên lựa chọn dịch vụ trang điểm nào cho dịp lễ này?
- Dịch vụ trang điểm ở đâu uy tín mà vừa chuyên nghiệp mà lại rẻ tại Sài Gòn?
- Mình muốn mời chuyên gia đến nhà trang điểm dùm có được không?
- Hay đơn giản là có nên thử sử dụng dịch vụ trang điểm chuyên nghiệp để cảm nhận sự khác biệt ?

Dịch vụ trang điểm tại nhà - Rita Vu Make up – Thương hiệu quen thuộc được yêu thích bởi dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Nắm bắt được những thắc mắc của các bạn, Rita Vu Make up cam kết đem đến cho bạn những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất khi lựa chọn VỚI PHONG CÁCH TRANG ĐIỂM TỰ NHIÊN

Tìm kiếm cho Mình một thợ trang điểm chuyên nghiệp đem đến vẻ đẹp tự tin trong ngày trọng đại là điều mà các cô dâu rất xem trọng. Trang điểm và làm tóc làm sao để VẪN LÀ CHÍNH MÌNH .. Cô dâu trang điểm làm lễ – đãi tiệc là cần cho họ hàng và bạn bè xem thực tế chứ không phải qua xử lý photoshop .

Ngoài ra Rita Vu Make up thường xuyên mở các lớp trang điểm cá nhân và trang điểm chuyên nghiệp nhằm sẵn sàng đáp ứng cho nhu cầu của bạn. Các khóa luôn được đảm bảo chất lượng đào tạo cao nhất với giá cả tốt nhất.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
D
Trang điểm đẹp, nhanh và hài hòa
D
Trang điểm cô dâu hợp mốt, đẹp
N
Mình tìm 1 chỗ make up đẹp mà tự nhiên cho ngày cưới và thât may mắn khi biết Rita Vu. Chị make up rất đẹp và tự nhiên, ai nhìn cũng khen làm CD sướng tột độ :)). Thêm phần chị làm tóc rất dễ thương, có những phụ kiện xinh xinh, làm tôn lên váy cưới rất nhiều. Nói chung là highly recommend
T
Dịch vụ rất tốt, tư vấn nhiệt tình và trang điểm rất đẹp, tự nhiên

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.