Gia Huy Studio - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
335/9 Điện Biên Phủ, P.4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá

Thông tin

Chụp ảnh cưới là một sân chơi dạt dào cảm xúc. Những ngày đầu đến với nghề bằng tất cả tâm huyết, niềm đam mê Gia Huy Studio đã chọn cho mình quan niệm để phục vụ khách hàng là: Chỉ có thể đẹp hơn. Theo phương châm này, Gia Huy Studio khá uyển chuyển và linh hoạt khi chọn bối cảnh chụp hình. Kết hợp với những điều kiện quan trọng như áo cưới đẹp tôn lên vóc dáng của cô dâu, kiểu trang điểm tự nhiên mà toát lên vẻ đep thanh thoát vốn có. Qua ống kính của Gia Huy, những bức ảnh cưới như một dấu son lưu giữ khoảnh khắc của các đôi tân uyên ương. Trải qua quá trình 10 năm, không ngừng tìm tòi sáng tạo và lắng nghe ý kiến của khách hàng, Gia Huy Studio đã thay đổi bước lên một vị trí cao hơn, tự tin khẳng định thương hiệu vì khách hàng hơn nữa, điều này được thể hiện qua quan niệm: Một lần cho mãi mãi. Ai trong đời cũng có ngày hôn lễ ngập tràn hạnh phúc chính vì vậy, Gia Huy luôn mong muốn lưu giữ lại những hình ảnh có sức sống, mang hơi thở hạnh phúc để được lưu giữ mãi mãi cho các đôi uyên ương. Gia Huy Studio luôn tìm kiếm những khung cảnh đẹp, lãng mạn để tôn vinh và hoà nhịp cùng sự tươi mới, luôn nồng nàn của các cặp tình nhân yêu nhau khi chụp hình. Các đôi lứa khi chụp hình cũng cần có tinh thần tươi trẻ, sung sức và hồ hởi nghĩ về những tháng ngày yêu nhau ngọt ngào để có những vòng tay thật sự bao bọc cho nhau…Bên cạnh đó là sự chăm sóc, phục vụ khách hàng tận tình của đôi ngũ nhân viên mang đến một cảm giác thoải mái. Để sau đó Gia Huy tự hào thực hiện một album cưới chất lượng, sang trọng sẽ lưu giữ lại những khoảng khắc hạnh phúc nhất của đôi vợ chồng trong suốt cuộc sống hôn nhân sau này và mãi mãi.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
L
Phong cách chuyên nghiệp, lịch sự
M
khung cảnh đẹp, góc chụp tự nhiên
L
Ekip vui vẻ, hình chụp cũng ok lắm.
M
bạn mình mới chụp hình cưới ở Gia Huy. Hình rất đẹp và dịch vụ rất tốt. Đang có chương trình khuyến mãi đó. Các bạn ghé Studio tham khảo và đăng ký nhé. Chúc mọi người sẽ có bộ ảnh cưới ưng ý nhất.
K
^^ bạn vui lòng cho mình tham khảo bản giá dịch vụ tron gói và chụp album studio và ngoại cảnh nội thành nhé ^^! Mình cảm ơn, mail của mình là vo.lien@digicoms.com.vn

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.